​Cô gái Đăk Lăk bứt phá thành công nhờ kinh doanh online

  • 03-01-2019
  • 3.394

Trương Thị Lan, nữ doanh nhân trẻ tài năng không chỉ thành công với con đường kinh doanh online mà chị còn tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình, hiện chị đang là bông hồng vàng của hệ thống thương hiệu KYO COSMETICS.Doanh nhân Trương Thị Lan

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Đăk Lăk nghèo khó, sự khó khăn đã hun đúc cho cô gái trẻ Trương Thị Lan (SN 1994) một bản lĩnh phi thường. Năm 24tuổi, cô bắt đầu khởi nghiệp, cô nhanh chóng khẳng định được bản thân ở lĩnh vực kinh doanh online.

Con đường đến với kinh doanh
Lan kể lại:
Chị vốn dĩ sinh ra là một người ở vùng nông thôn nghèo khó gia đình không có điều kiện, còn nhiều khó khăn trên tất cả mọi thứ như vật chất, giao thông, tin tức, công nghệ nhưng chị luôn vượt qua mọi hoàn cảnh chịu khó học hỏi, tìm tòi để trao dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm bán hàng. Lúc còn bé đi học chị ao ước được bằng bạn bè nhưng gì gia đình khó khăn nên chị phải đi làm thuê làm mướn cho người ta khi mới 15 tuổi . Nhưng vì sức khỏe không được tốt không chịu được nắng nôi nhiều nên chị phải xuống Đồng Nai đi làm cho một công ty được 4 năm nhưng cũng không dư giả được mấy với số lương 5 triệu/tháng trong khi đó chị phải chi trả tiền nhà, sinh hoạt và phi phí gửi về quê cho gia đình có tháng chị còn âm nữa.

 
Chị biết đến KYO cũng tình cờ một người bạn giới thiệu qua sản phẩm tăng cân sâm bổ kiện tì, lúc đó chị mua về sử dụng thử sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả hẳn lên chị mua về cho mẹ và giới thiệu bạn bè người thân sử dụng. Sau 1 tháng chị quyết định định kinh doanh sản phẩm sâm bổ kiện tỳ của Công ty Kyo. Cuộc đời của chị thay đổi, tư duy thay đổi từ khi bén duyên với ngôi nhà chung KYO COSMETICS. Khi đến với KYO  không mấy khó khăn gì vì nhờ có sự hỗ trợ, đào tạo chiến lược bán hàng và sự quan tâm nhiệt tình của công ty đã dành cho chị , sau khi vào KYO được 5 tháng chị đã có trong tay hàng trăm đại lý, sỉ toàn quốc và có thu nhập 70 đến 120 triệu/tháng. Từ một người chập chững bước vào học hỏi kinh doanh online, nay Lan đã là một Giám đốc khu vực miền nam, có một hệ thống vững mạnh bên dưới đi cùng chị.
 

 
Sau 5 tháng miệt mài,  đầy vui mừng và bất ngờ với khoản thu nhập lên đến hàng trăm triệu khi chốt doanh thu. Cô chia sẻ: “ Có thể với nhiều người, con số này không lớn. Nhưng với mình, công việc này rất thoải mái, không gò bó về thời gian, mức thu nhập này là khá tốt. Vì thế, càng ngày mình càng yêu thích công việc này hơn, muốn gắn bó lâu dài hơn nữa!

Trương Thị Lan đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực và bản lĩnh của mình khi giờ đây cô đã trở thành một Giám đốc khu vực miền nam và luôn đứng Top đạt chỉ tiêu thưởng của Công ty. Cũng chính nhờ công việc này, cô có thêm nhiều bạn bè, những đồng đội thân thiết, ai cũng đầy nhiệt huyết và xem nhau như một Gia đình. Đó chính là những tài sản vô giá!
 
 
 
Ngày 23/12/2018 doanh nhân Trương Thị Lan vịnh dự được trao tặng hạng mục “ Doanh nhân tiêu biểu 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.  Đây là minh chứng cho sự nổ lực không ngừng học hỏi để có được thành công như ngày hôm nay.
 

 
Trương Thị Lan vinh dự được trao tặng hạng mục “ Doanh nhân tiêu biểu 2018”
Chị khẳng định “Thái độ ăn đứt trình độ” nên Lan luôn muốn các bạn không có trình độ kiến thức thì cũng đừng chán nản từ bỏ làm giàu, chỉ cần các bạn có thái độ luôn biết lắng nghe chịu khó học hỏi, biết ngẩng đầu và cúi đầu để nắm bắt cơ hội làm giàu thì hãy liên hệ 0965435401 để Lan  hỗ trợ giúp cho các bạn đừng để mình là một người ăn bám, một kẻ vô dụng mà hãy vượt qua suy nghĩ tiêu cực của bản thân để không phải nuối tiếc “sao mình không làm sớm hơn”. Các bạn nên nhớ muộn còn hơn không , một môi trường làm việc không ganh đua, ghen ghét đố kị ,luôn hỗ trợ dẫn dắt đồng hành cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm từ công việc đến cuộc sống đào tạo từ A-Z chỉ có trong Team Lan Kyo Cosmetics vậy tại sao bạn không thử, đừng nên do dự nữa hãy hành động đi để thấy cuộc sống này ý nghĩa tốt đẹp hơn ta nghĩ.
 
 
 
 
 
 

Bài viết khác