CÔ GIÁO MẦM NON KIẾM THU NHẬP KHỦNG TỪ KINH DOANH ONLINE

  • 17-01-2019
  • 654

Khi nghe kể về câu chuyện của cô gái 27 tuổi thành công trong kinh doanh và hạnh phúc với gia đình nhỏ, tôi đã tự hỏi: “Tại sao một cô gái chỉ mới 27 tuổi đã có được thành công như vậy? Liệu đây có phải là sự thật?”. Và tôi quyết định tới gặp Vũ Thị Thảo.


Doanh nhân Vũ Thị Thảo
Nhắc đến Thảo, nhiều người phải “ngả mũ” trước sự thành công của người phụ nữ sinh năm 1991 này. Chỉ sau 6 tháng trở thành Giám đốc khu vực Tây Nguyên thuộc Công Ty TNHH MTV TM DV KYO, chị luôn là người đứng trong top đầu doanh số của công ty. Để có thành công như ngày hôm nay, Thảo cũng đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Ban đầu do áp lực công việc của một quản lý trường mầm non. Chỉ muốn bán hàng để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh.
“Cuộc đời không trải thảm, nên mình phải tự bước đi” – Thảo hồi tưởng về con đường đi tới thành công đầy gian khó đẫm mồ hôi và có cả những giọt nước mắt của mình. Có thể nhiều người xem bán hàng online như nghề tay trái, nhưng đó lại là tâm huyết và niềm đam mê được ấp ủ từ rất lâu của mẹ bỉm sữa trẻ tuổi Vũ Thị Thảo. “Nhờ có công việc này mà em có thể thoải mái chi tiêu cho gia đình, con cái, mua gì mình thích, được làm đẹp và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn”.
Trước khi đến với kinh doanh online, Thảo có mở một trường nầm non tư thục do mình tự quản lý với gần 100 học sinh do công việc quá áp lực về thời gian lẫn trách nhiệm nên chị đã không làm nữa và thuê để một người khác làm quản lý.
Thảo biết đến Kyo qua sự kiện ra mắt công ty, nhận thấy những sản phẩm của doanh nghiệp này 100% từ thiên nhiên theo xu hướng Organic hiện đại, không những vậy còn có cả hệ thống đào tạo cho thành viên bán hàng Thảo đã quyết định trở thành nhà phân phối sản phẩm của Kyo.
“Từ khi vào Kyo, mình được học tập rất nhiều điều, đó không chỉ giúp mình mở mang kiến thức, phát triển bản thân mà còn tự tin hơn để hỗ trợ hệ thống tốt hơn” – Thảo chia sẻ.
Với phương châm sống “Sống là cống hiến và nhiệt huyết với cuộc sống của mình” cô luôn hết mình với những công việc mình làm. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thảo đã từ NPP vàng chính thức trở thành Giám đốc khu vực Tây Nguyên của công ty Kyo với doanh luôn đứng Top của công ty.
Ngày 23/12/2018 doanh nhân Vũ Thị Thảo vinh dự được trao tặng hạng mục “ Doanh nhân tiêu biểu 2018” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Đây là minh chứng cho sự nổ lực không ngừng học hỏi để có được thành công như ngày hôm nay.
Vũ Thị Thảo vinh dự được trao tặng danh hiệu “ Doanh nhân tiêu biểu 2018”
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết khác