MỸ PHẨM COLLAGEN PLUS VIT E – CHÌA KHÓA VÀNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

  • 07-11-2018
  • 2.034

Mặc dù xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cách đây không lâu nhưng bằng chất lượng, sự hiệu quả và an toàn vượt trội Collagen Plus Vit E đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường...

Thương hiệu mỹ phẩm Collagen Plus Vit E dưới sự điều hành của Doanh nhân Đinh Thị Mỹ Bình. Mặc dù xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cách đây không lâu nhưng bằng chất lượng, sự hiệu quả và an toàn vượt trội Collagen Plus Vit E đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như chiếm chọn trái tim, niềm tin của đông đảo khách hàng. 
 
Chỉ trong vòng chưa đến 2 năm nhưng hiện tại hệ thống đại lý, chi nhánh và nhà phân phối của vị giám đốc trẻ Mỹ Bình - Thương hiệu mỹ phẩm Collagen Plus Vit E đã không ngừng lớn mạnh và phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ bắc vào nam với hơn 300 thành viên lớn nhỏ trong hệ thống. Để có được sự phát triển và thành công như ngày hôm nay Mỹ Bình đã không ngừng nổ lực, học hỏi, tìm kiếm cơ hội và tích lũy kinh nghiệm trong suốt quá trình kinh doanh. Ngoài ra yếu tố sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.
 
 
Mỹ Bình chia sẻ: “Góp phần cho thành công của Thương hiệu mỹ phẩm Collagen Plus Vit E, Mỹ Bình không khỏi tự hào khi nhận được sự hợp sức đắc lực của 2 giám đốc trụ Nguyễn Thanh Ngoan giám đốc phân phối miền Nam và Đinh Thị Thu Phương giám đốc phân phối khu vực Miền Trung. Thuở ban đầu khi mới gia nhập hệ thống 2 chị cũng là đại lý bình thường nhưng bằng trái tim, bằng nhiệt huyết và đam mê phát triển hệ thống 2 chị đã cố gắng phát triển, tự xây dựng tem cho riêng mình với những nhà phân phối rộng khắp các tỉnh thành để giờ đây khi nhắc đến hệ thống Collagen Plus Vit E phải kể đến của 2 giám đốc trụ Nguyễn Thanh Ngoan và Đinh Thị Thu Phương”.
 

 
Giám đốc Miền Nam: Nguyễn Thanh Ngoan đại diện hệ thống nhận giải thưởng.
 
Song song, đó Mỹ Bình luôn chú trọng xây dựng một môi trường kinh doanh tốt, hiệu quả giữa Collagen Plus Vit E và hệ thống, đại lý, chi nhánh thông qua các chính sách khen thưởng cho những các nhân, tập thể có thành tích xuất sắc vì đây là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.
 
 
Nhờ sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng ngày 28 tháng 10 năm 2018 Collagen Plus Vit E vinh dự được Viện Khảo Sát Đánh Gía Chỉ Số Cạnh Tranh và Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á trao tặng “Top 10 – Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2018”, đây là minh chứng cho sự nổ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của Mỹ Bình và toàn thể hệ thống.
 
 
Đặc biệt, Đinh Thị Mỹ Bình boss tổng hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Collagen Plus Vit E ngoài mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng cô gái trẻ còn mong muốn giúp chị em phụ nữ có thêm nguồn thu nhập ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh để ngày càng xinh đẹp tự tin và thành công khi gia nhập hệ thống Collagen Plus Vit E.
  

Bài viết khác