Mea Organic - Chất Lượng - Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

  • 26-04-2019
  • 4.332

"Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét", chẳng phải bỗng nhiên câu nói này xuất hiện để miêu tả về những nét đẹp của một người phụ nữ. Người phụ nữ Á Đông thường rất coi trọng làn da của mình, sở hữu một làn da đẹp khỏe mạnh là sự mong muốn và tự hào đối vớ

Nguyễn Thị Thảo Nguyên người sáng lập Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic
 
Với cương vị là người sáng lập Công Ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic doanh nhân Nguyễn Thị Thảo Nguyên đã có những bước vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời, là một người  phụ nữ  chị Thảo Nguyên cũng rất thấu hiểu và mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông. Vì vậy công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Mea Organic. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dung làn da trắng sang mịn màng và an toàn cho mọi làn da.

Với quá trình nghiên cứu, chọn lọc kĩ càng, mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh tâm huyết của Giám đốc Thảo Nguyên về chất lượng sản phẩm. Trong cấu trúc sản phẩm của mình, Mea Organic rất đa dạng và phong phú về các dòng phù hợp với nhiều loại da và được nhiều chị em tin dùng như: Cám gạo sữa hương lài, kem body mầm gạo …có nguồn gốc 100%  hoàn toàn thiên nhiên giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Các dòng sản phẩm của Mea Organic đều được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN/Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Bộ Y tế chứng nhận. Để đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước.
Bên cạnh việc không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn, Thảo Nguyên còn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cô xem mỗi khách hàng là một người bạn, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời luôn quan tâm tới chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt nhất để tạo ra sự gắn bó lâu dài và cam kết giải quyết những vấn đề có liên quan đến sản phẩm của Mea Organic khi khách hàng sử dụng.
Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của hệ thống mỹ phẩm Mea Organic.
Tập thể thành viên NPP xuất sắc cùng tham dự chương trình vinh danh cùng công ty
Đến với Hệ Thống kinh doanh của Công Ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic. Bạn sẽ có được một môi trường kinh doanh rộng mở với dòng sản phẩm sạch. Một người dẫn đầu tận tâm chia sẻ, hướng dẫn & truyền đạt tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh để phát triển tốt. Cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà & nhiều hỗ trợ khác. Nhất là hỗ trợ hệ thống ra hàng nhanh “nói không với tồn hàng”. Đến với Hệ Thống Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic dù bạn ở địa vị nào trong xã hội, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là nội trợ, đang bầu bí, là Mẹ bỉm sữa, là học sinh, sinh viên, là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng... điều có thể kinh doanh hái ra tiền, tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.
 
Ngày 21-4-2019 vừa qua, Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Mea Organic đã được vinh danh là 1 trong những doanh nghiệp xuất sắc năm 2019 trong lễ công bố trao văn bằng chứng nhận “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt –Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt lần IV 2019” tại nhà hát Bến Thành-TP HCM, dưới sự bảo trợ của Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á. Là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong và ngoài nước.
Giám đốc Thảo Nguyên vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019
“Vinh dự và tự hào về những thành quả mà bản thân và thương hiệu Mỹ phẩm Mea Organic đã đạt được, thời gian tới Thảo Nguyên sẽ cho tung ra thị trường các dòng mỹ phẩm làm đẹp đa dạng về công dụng và thành phần, phục vụ cho nhiều mục đích làm đẹp khác nhau của chị em. Đồng thời không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm để thương hiệu Mỹ phẩm Mea Organic nhanh chóng có mặt trên thị trường mỹ phẩm của các nước phát triển như: Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan..” – Giám đốc Nguyễn Thị Thảo Nguyên đại diện thương hiệu Mỹ phẩm Mea Organic chia sẻ.
 
 
 
.