NỘI THẤT ELEGANT – SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • 19-09-2018
  • 760

Công ty TNHH Elegant Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm, bằng sự nhiệt huyết, tâm huyết chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng của mình những thiết kế tốt nhất, một không gian sống hiện đại - tiện nghi phù hợp với công năng sử dụng nhưng vẫn đảm


Với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, mức sống người dân ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp không gian sống và không gian nơi làm việc ngày càng được chú trọng. Đó là điều tất yếu. Nhưng để có một không gian đẹp, đòi hỏi phải hội đủ nhiều yếu tố, từ việc sắp xếp vị trí của đồ dùng nội thất, cũng như hình dáng - kích thước của từng sản phẩm, đến cách phối màu, phối ánh sáng ...sao cho hài hòa, hợp lý theo từng không gian nhất định. Cộng với máy móc công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo, cùng khối óc sáng tạo của những người thợ yêu nghề, sẽ cho ra những sản phẩm như ý, làm hài lòng khách hàng.
 

 
Công ty TNHH Elegant Việt Nam thành lập từ năm 2008 do tổng giám đốc Mr. Trọng sáng lập. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Công ty TNHH Elegant Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm, bằng sự nhiệt huyết, tâm huyết chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng của mình những thiết kế tốt nhất,  một không gian sống hiện đại - tiện nghi phù hợp với công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn nhà!

Phương châm hoạt động Nội Thất Elegant:
Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết với khách hàng.
Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động.
Lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài.
Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển vững chắc.
Lấy trách nhiệm, sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hoạt động.
Lấy đam mê, sự tỉ mỉ, khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.
Sứ mệnh: Nội Thất Elegant lấy nhân tố con người làm giá trị cốt lõi nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá bền vững với thời gian.
 
 
 
QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG
Khảo sát hiện trạng và tư vấn thiết kế sơ bộ về chất liệu và phụ kiện.
Lên sơ bộ phương án mặt bằng bố trí nội thất.
Tiến hành ký hợp đồng thiết kế
Tiến hành triển khai thiết kế 3D các phần như trong hợp đồng thiết kế.
Gửi phương án và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có) để đi đến phương án cuối cùng.

Sau khi thống nhất được phương án cuối cùng, sẽ tiến hành triển khai bản vẽ kỹ thuật, bàn giao hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng thiết kế. Phòng kinh doanh sẽ gửi kèm báo giá chi tiết các hạng mục thi công đến khách hàng.

Được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng ngày 26 tháng 8 năm 2018 vừa qua Thương hiệu Nội Thất Elegant đã vinh dự trao tặng danh hiệu “Top 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Đó chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận cho lòng đam mê và những tâm huyết của toàn thể hệ thống đại lý, chi nhánh của Nội Thất Elegant.
 
 
 
Nội Thất Elegant không chỉ có hệ thống cơ sở hạ tầng quy mô với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Nội thất Elegant với luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, luôn cố gắng và phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế nội thất.               
                           .
Công ty TNHH Elegant Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 28-Ct2-chung của Ecogreen Nguyễn Xiển, Hà Nội
Email: noithatelegant@gmail.com
Hotline: 02466872568