ÁNH KIỀU BEAUTY – THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM TIN DÙNG

  • 04-07-2019
  • 830

Là phụ nữ hiện đại, không ai không biết rằng các sản phẩm từ Viên Tinh Nghệ Sữa Ong Chúa và Kẹo Mầm Hồng Sâm Collagen, món quà mà thiên nhiên ban tặng là sản phẩm thiên nhiên hàng đầu vô cùng tốt có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe con người, đặc biệt

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây không khó để các chị em phụ nữ tìm một cách làm đẹp cho mình. Nhưng để tìm phương pháp làm đẹp tự nhiên và đặc biệt không hại cho sức khỏe thì lại không dễ. Nắm bắt được điều này Công Ty TNHH MTV Ánh Kiều Beauty với nhà lãnh đạo tiêu biểu Giám đốc Nguyễn Thị Ánh Kiều . Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự đầu tư nghiêm túc đã cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Viên Tinh Nghệ Sữa Ong Chúa và Kẹo Mầm Hồng Sâm Collagen đặc trưng giúp cải thiện sắc đẹp và sức khỏe tối ưu cho chị em phụ nữ. 
Với kinh nghiệm dồi dào, kiến thức về ngành thực phẩm sâu rộng và khả năng quản lý nhân sự tài ba, doanh nhân Ánh Kiều đã từng bước xây dựng thương hiệu Ánh Kiều Beauty lớn mạnh, đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu đầy nhiệt huyết. Với niềm quyết tâm và hy vọng, chị Kiều thực sự mong muốn rằng, Ánh Kiều Beauty là lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ Việt Nam.
Viên Tinh Nghệ Sữa Ong Chúa và Kẹo Mầm Hồng Sâm Collagen của Ánh Kiều Beauty được sản xuất từ 100% mầm của hạt đậu nành ta và mật ong nguyên chất, thuần chủng được chọn lựa kỹ càng. 
Đảm bảo NGON - BỔ - SẠCH. Không chất bảo quản, không phụ gia, không hương liệu, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Với quy trình sản xuất khép kín hiện đại và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất. Ánh Kiều Beauty luôn khẳng định khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả mà mầm đậu nành mang lại.Hiện tại Ánh Kiều Beauty đã có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước và nhận được  nhiều phản hồi cũng như những lời cảm ơn chân thật từ khách hàng trong và ngoài nước.
Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với chị hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo chị, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.
Ngày 16 tháng 06 năm 2019 vừa qua Thương hiệu mỹ phẩm Ánh Kiều Beauty đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 –Thương Hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng -  Dịch Vụ Tin Dùng 2019”.