CEO NGÔ DIỆP MAI - HÀNH TRÌNH TỪ MỘT MẸ BỈM SỮA TRỞ THÀNH MỘT NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

  • 27-09-2019
  • 512

Ngày 8/9 vừa qua, tại lễ vinh danh “Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019” CEO Ngô Diệp Mai - Công Ty TNHH Green Family Development vinh dự được trao tặng danh hiệu “CEO Bản lĩnh hội nhập 2019”.


Ceo Ngô Diệp Mai
 
Kinh doanh là một chặng đường dài với bao nhiêu khó khăn thử thách và bất ngờ đang chờ đón phía trước, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của CEO Diệp Mai trên hành trình nỗ lực phấn đấu từ một bà mẹ bỉm sữa trở thành một doanh nhân thành đạt. Chị Diệp Mai chia sẻ:
Sau khi tốt nghiệp đại học, không lâu sau tôi lập gia đình và có một thiên thần bé nhỏ. Tôi trở thành một bà mẹ bỉm sữa đơn thuần : cơm nước – chăm con, tôi không còn thời gian cho các hoạt động khác. Bế tắc – Tham vọng – khao khát tự lập đã thôi thúc tôi đến với con đường kinh doanh online. Thiên thời địa lợi nhân hoà, tôi biết đến sản phẩm của Green Family và quyết định thử sức kinh doanh online để có thể chủ động về thời gian, vừa có thêm thu nhập lại vừa có thể chăm sóc con.
 

Ceo Ngô Diệp Mai nhận giải thưởng tại chương trình
 
Khi mới kinh doanh tôi gặp rất nhiều khó khắn, thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm, cũng không có người dẫn dắt, mọi thứ với tôi thật sự mới mẻ. Tôi phải tự mày mò và tự học tất cả mọi thứ: từ cách viết bài, cách đăng hình sao cho thu hút, rồi học cách tư vấn sản phẩm, đóng gói hàng hóa,…Có những lúc rất mệt mỏi, căng thẳng vì không bán được hàng. Gia đình bạn bè không ủng hộ, khuyên tôi nên từ bỏ, an phận với vai trò là người phụ nữ tề gia nội trợ. Nhưng vì đam mê kinh doanh và muốn chứng tỏ bản thân mình, tôi lại càng quyết tâm theo đuổi.
 

 
Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, hôm nay, tôi đã chứng minh được cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn. Sau 6 năm kinh doanh, hiện tại tôi đang giữ vị trí Giám đốc khu vực miền Nam của công ty TNHH Green Family Development với hệ thống phân phối hơn 4000 thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, doanh thu hàng tháng đem về cho công ty từ 8–12 tỷ đồng, giúp tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn chị em phụ nữ, giúp họ chủ động tài chính và có cuộc sống tốt hơn.
 

Buổi họp mặt hệ Team Thủ Lĩnh Diệp Mai
 
Để phát triển bền vững, tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho các hoạt động đào tạo đội nhóm, giúp nâng cao kỹ năng bán hàng, truyền niềm đam mê và nhiệt huyết, hướng đội nhóm trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với niềm tin và giá trị mà khách hàng đã giành cho Diệp Lục. Có câu nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, giải thưởng ngày hôm nay mà tôi được nhận không chỉ là thành quả của một mình tôi mà đó là công sức của cả hệ thống đã hết mình vì mái nhà chung Green Family, hết mình vì team Diệp Mai. Đây sẽ là bàn đạp để tôi và hệ thống tiếp tục phấn đấu, đưa thương hiệu Diệp Lục Collage – Diệp Lục Lysine – Omega 369 đến gần hơn với hàng triêu khách hàng trong và ngoài nước, giúp người tiêu dùng Việt tin tưởng và có cái nhìn mới hơn về những sản phẩm trong nước.
 

Chuyến du lịch Thái Lan dành cho các thành viên xuất sắc – T8/2019
 
Tôi luôn tâm niệm rằng : “Tất cả những điều mình muốn đều nằm ở bên kia nỗi sợ hãi”. Vậy nên các bạn trẻ hãy mạnh dạn bước đi trên con đường mình đã chọn. Với một cái đầu đầy sợ hãi thì mãi mãi các bạn sẽ không đạt được những thứ mình mong muốn. Hãy học cách lập kế hoạch, xác định mục tiêu và chiến đấu hết mình vì mục tiêu đó. Đừng lãng phí 60 năm cuộc đời!