Chân dung 2 “bóng hồng” quyền lực nhất Hallo English

  • 12-10-2020
  • 713

Ít ai có thể ngờ rằng, đứng sau thành công của Hallo English - một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh - lại là bóng dáng của 2 người phụ nữ vô cùng quyền lực.

Gặp chị Thuý Hằng và chị Lệ Hằng ngay sau khi Hallo English được nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020”, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị để hiểu rõ hơn về hai “bóng hồng” tài năng này cũng như hành trình xây dựng và phát triển Hallo English.

Là dân kinh tế nhưng chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Hallo English - lại có cơ duyên được làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, chị làm việc trong một công ty có tiếng về giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Chị là một trong những thế hệ đầu tiên góp một phần công sức nhỏ xây dựng nên phòng Kinh doanh của mảng đào tạo tiếng Anh online ở công ty này. Sau một thời gian khá dài làm việc với lĩnh vực giáo dục online, chị Thúy Hằng cũng đã nhận ra được những điểm chưa tích cực cần phải được đổi mới.

Vốn sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi, nơi có điều kiện học tập khó khăn, nhất là học tập tiếng Anh còn nhiều thiếu thốn, chị Thúy Hằng luôn ao ước có cơ hội học tiếng Anh với chất lượng cao nhưng ở mức chi phí hợp lý. Thời gian làm việc trong lĩnh vực giáo dục giúp chị nhận thấy trên thị trường vẫn chưa có đơn vị đào tạo online nào mang lại hiệu quả thực sự cho người học về tiếng Anh. Sau một thời gian trăn trở, chị Thúy Hằng quyết định lập ra Hallo English với mong muốn tạo nên giá trị thực sự cho người học, nơi học viên có thể thực sự an tâm với chất lượng khi học online.                   

Chị Thúy Hằng - Phó CTHĐQT Hallo English

Đồng hành cùng chị Thúy Hằng trong quá trình gây dựng lên Hallo English là một người đồng nghiệp cũ có chung niềm trăn trở với giáo dục trực tuyến - chị Nguyễn Lệ Hằng, hiện đang là Giám đốc điều hành tại Hallo English.

Có một cậu con trai trong độ tuổi đi học, cũng giống như bất kỳ ông bố bà mẹ nào khác, chị Lệ Hằng luôn mong muốn tìm được một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em thực sự uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, tất cả những khóa học mà chị từng đăng ký cho con đều không mang lại hiệu quả như kỳ vọng. Điều đó thôi thúc chị tìm ra một phương pháp học tiếng Anh mới, vừa mang lại hiệu quả cao vừa mang đến sự hứng thú cho người học.

 
Chị Nguyễn Lệ Hằng - Giám đốc điều hành tại Hallo English 
 
“Hallo English sử dụng phương pháp học tập P.R.A.I. Đây là phương pháp học tập ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển dựa trên bản chất của tiếng Anh và dựa theo thói quen học của chính người Việt. Với các nội dung học tập tại Hallo English được thiết kế riêng, P.R.A.I sẽ thực sự phù hợp với mọi trình độ và lứa tuổi khi tham gia chương trình học. Từ đó, giúp cho người Việt xóa bỏ đi những thói quen học tập kém hiệu quả và mất thời gian.” - Chị Lệ Hằng chia sẻ.

Hơn một năm đi vào hoạt động, Hallo English đã mang đến cho hàng nghìn học viên trong mọi độ tuổi, mọi đối tượng những khóa học tiếng Anh chất lượng cao. Trong cuộc hành trình đó, đã có không ít những khó khăn nhưng chưa bao giờ hai chị ngừng nỗ lực đem lại cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng với giá trị cốt lõi 3T: TÂM – TÍN – TĂNG. Luôn lấy học viên làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của học viên lên hàng đầu. Luôn cam kết mang đến hiệu quả học tập tới cho học viên.Không ngừng nghiên cứu các phương pháp dạy và học, liên tục điều chỉnh để phù hợp với khả năng tiếp thu, thúc đẩy lộ trình học tập của học viên.

Thành quả lớn nhất là vào ngày 10/10 vừa qua, Hallo English đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020”. Giải thưởng này chính là minh chứng cho một nền tảng đào tạo tiếng Anh trực tuyến uy tín, chất lượng và không ngừng đem đến những khóa học tốt nhất cho học viên.

Với hai người phụ nữ giỏi giang và quyền lực này, mùa 20/10 năm nay thật đặc biệt. Không cần hoa, chẳng cần thiệp vì giải thưởng này chính là món quà to lớn và ngọt ngào nhất cho những nỗ lực của hai chị trong suốt thời gian vừa qua!