CÔNG TY TNHH CALLIDORA QUỐC TẾ - TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2019

  • 14-08-2019
  • 159

Ngày 21/07/2019 vừa qua, CÔNG TY TNHH CALLIDORA QUỐC TẾ chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ thiên nhiên vinh dự nhận TOP 10 thương hiệu xuất sắc năm 2019.

Thương Hiệu Xuất Sắc” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp cả nước tham dự. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng, trở thành niềm tin cậy của người tiêu dùng trong thời kì cạnh tranh và hội nhập với thế giới.

Chương trình Thương Hiệu Xuất Sắc
Lễ công bố và vinh danhThương hiệu Xuất Sắc năm 2019” diễn ra tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 Thương hiệu Xuất Sắc năm 2019 . Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1.

Đại diên Công ty THNN Callidora Quốc Tế nhận giải chương trình  Thương Hiệu Xuất Sắc
Công ty TNHH Callidora Quốc Tế tự hào là top 10 công ty mỹ phẩm chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ thiên nhiên” uy tín trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Công ty TNHH Callidora Quốc Tế phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.
Công ty TNHH Callidora Quốc Tế là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DiamonX. DiamonX được thị trường biết đến với những chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mức nhu cầu ngày một tăng – đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.
Giấy công bố sản phẩm 
DiamonX Nhờ đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn, công nghệ sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại theo công nghệ nhập khẩu từ CHLB Đức; các sản phẩm với nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và mang lại hiệu quả cao.trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng.  DiamonX luôn tâm niệm, "phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng ".

Giấy kiểm nghiệm sản phẩm
Với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho phái nữ như: Kem tan mỡ SLIM, Son môi cao cấp LipsTicK Luxury, Kem làm hồng Bikini Magic Pink, Tinh chất trẻ hoá nâng cơ mặt, ngũ cốc giảm cân OLIVER, viên trị mụn, viên trị nám, ngũ cốc lợi sữa cao cấp OLIVER Và còn nhiều sản phẩm mới sẽ được bổ sung, cập nhật thêm trong thời gian tới.

Các sản phẩm của Diamondx
Trong quá trình hoạt động  của mình thương hiệu DiamonX đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Cũng như giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Với những kinh nghiệm mà bản thân đã từng trải qua, DiamonX đã và đang đào tạo thành công hàng trăm bà mẹ bỉm sữa trở thành những đại lý bán hàng tốt nhất để có thu nhập ổn định hơn và hàng nghìn các bạn sinh viên có thể tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ là DiamonX một hình mẫu cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. 
Để đáp nhu cầu mở rộng mạng lưới NPP, Tổng Đại lý, Đại lí, CTV trên toàn quốc chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho những khách hàng thân thiết, những bạn có nhu cầu kinh doanh tham gia hệ thống đại lý của DiamondX.
Khi đến với DiamondX, ngoài việc có nguồn thu nhập ổn định, các thành viên còn được tham gia vào môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và phát triển bản thân, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực, tham gia các chương trình giao lưu, đào tạo chuyên sâu hay gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...