DOANH NHÂN MINH THẢO THÀNH CÔNG TỪ KINH DOANH THƯƠNG HIỆU CENLY ORGANIC

  • 28-09-2019
  • 393

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Minh Thảo về con đường kinh doanh online của mình, biết đâu bạn lại có động lực cho bản thân mình.

Mình năm nay 31 tuổi ở Hà Nội, hiện đang kinh doanh tại Bình Dương. Thời điểm 2016 -2017 2 vợ chồng kinh doanh quán nhậu nên lúc đó có thân hình khá là mập mạp 64kg. Thảo đã thử rất nhiều phương pháp cũng như sản phẩm giảm cân mà không đạt được kết quả gì. Buồn chán và thất vọng Thảo vô tình lướt facebook thấy bài của Boss Nguyễn Thị Ly (CEO CENLY ORGANIC) đăng bài về sản phẩm giảm cân, nên mình quyết định theo dõi cả tháng trời, thấy phản hồi tích cực của khách hàng nên quyết định mua thử vì nghĩ mình mất tiền mua các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nhiều rồi mà bỏ thêm vài trăm nghìn nữa tiếc gì đâu. Sau 1 liệu trình giảm được 12kg - lột xác hoàn toàn, từ một người béo không mặc vừa những bộ quần áo mình thích nhưng giờ đây Thảo đã tự tin hơn hẳn mặc được những chiếc váy body, thường xuyên đi gặp bạn bè cùng chồng, hoặc giao tiếp xã hội.

Chân dung doanh nhân Minh Thảo
Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe sắc đẹp, vì vậy chị quyết đinh khởi nghiệp với số vốn là 3 triệu. Thời gian đầu chồng không ủng hộ việc kinh doanh do 2 vợ chồng đang kinh quán nhậu. Mình thì đam mê với các sản phẩm làm đẹp xưa giờ nên khi tìm được dòng sản phẩm ưng ý thì nhiệt huyết của mình lại bừng lên và đã quyết định ngấm ngầm nhập hàng về bán.
Kinh doanh online với mình lúc đó là con số 0. Nhưng nhờ sự dìu dắt và chỉ bảo tận tình của CEO Nguyễn Thị Ly và học hỏi thêm các Boss khác, ai chỉ gì mình cũng làm theo, chắt lọc những kinh nghiệm của từng người rồi áp dụng. Trong khoảng thời gian đầu mình tập tành kinh doanh, gia đình người thân đã phản bác và có cái nhìn phiến diện không tốt về nghề kinh doanh online. Nhưng chính những điều đó lại là động lực giúp Thảo không ngừng cố gắng vươn lên để khẳng định bản thân và khẳng định việc quyết định kinh doanh online của mình là đúng đắn. Thảo đã chứng minh cho mọi người thấy từ một chi nhánh với số vốn bỏ ra 3 triệu, con số đó tăng theo hàng tháng và hiện tại Thảo đã lên GĐKD.
Để có được thành công như ngày hôm nay Thảo phải cảm ơn Boss Nguyễn Thị Ly là người thầy luôn tận tâm dìu dắt Thảo từ những ngày đầu kinh doanh tới hiện tại khi là GĐKD của công ty thì Boss vẫn luôn là người giúp Thảo có những hướng đi đúng đắn - giúp hệ thống phát triển. Gia đình, người thân và bạn bè đã công nhận và ủng hộ công việc kinh doanh của Thảo và hỗ trợ giúp Thảo rất nhiều. Nhất là chồng mình dù quán xá bận rộn thì anh vẫn dành thời gian để chia sẻ công việc với mình, giúp mình lên đơn soạn hàng cho các đầu Tổng.
Nhớ lại quãng thời gian đầu Thảo chọn Kinh doanh Cenly Organic. Do Thảo là người được trải nghiệm sản phẩm đạt được kết quả như mong muốn nên niềm tin vào sản phẩm, mình tự tin tư vấn với khách hàng mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng hiệu quả an toàn.
Ngày 8/9/2019 vừa qua trong chương trình “Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam - CEO Bản Lĩnh Hội Nhập Năm 2019” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành phát sóng trên kênh HTV1, Thảo vinh dự đại diện cho thương hiệu Cenly Organic nhận giải CEO Bản Lĩnh hội Nhập Năm 2019.

Doanh Nhân Minh Thảo vinh dự nhận giải tại chương trình
Chị tâm sự: Điều mà chị Thảo muốn nhắn nhủ với hệ thống. Chỉ khi bạn coi kinh doanh online là công việc nghiêm túc, bạn thực sự quyết tâm với nó thì bạn mới có thể thành công được. Áp lực tạo kim cương, chỉ có luôn học hỏi thì mới có thể bắt kịp với cuộc sống Đừng vì Sợ Thất Bại mà Ngại Thay Đổi Chỉ cần chúng ta không ngừng cố gắng thì thành công nhất định sẽ mỉm cười. Hãy tin vào chính mình và sản phẩm cũng như người dìu dắt bạn.

Minh Thảo cùng hệ thống đại lý
Trong những năm tới mục tiêu của tôi là giúp đỡ được thêm hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa , giúp họ thay đổi cuộc sống của mình. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo quyền lợi tốt nhất cho các thành viên hệ thống. Và cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên an toàn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các chị em phụ nữ Việt Nam. Thời đại kinh doanh công nghệ 4.0 bán hàng online hiện nay đang là xu hướng của giới trẻ, vì vậy hãy là một người phụ nữ thông minh: “Độc lập trong kinh doanh và tự chủ trong kinh tế”.