FDAO GROUP HÂN HẠNH NHẬN CÚP TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

  • 22-05-2022
  • 499

Ngày 21/05/2022, tại Nhà hát Bến Thành - Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần tập đoàn FDAO đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022" - Vietnam Leading Brands 2022 lần thứ IX.

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Lễ công bố Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022 được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền hình TP. HCM. Các đại biểu tham dự :

     1. Tiến sĩ Đinh Sơn Hùng – Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á

     2. Ông Trần Vũ Hải - Trưởng văn phòng đại diện Cục ứng dụng Bộ khoa học và công nghệ tại TP HCM.

     3. Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng văn phòng phụ trách văn phòng cục sở hữu trí tuệ tại TP. HCM.

     4. Ông Bùi Phú Đức – Tổng Thư kí Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

     5. Ông Lê Văn Vạn - Nguyên Vụ Trưởng, Vụ công tác phía Nam, Văn Phòng Quốc Hội.

    6. PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Phó cục trưởng – Phụ trách Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ.

Giải thưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nội địa theo cuộc vận động "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Giải thưởng này nhằm vinh danh những thương hiệu có kết quả kinh doanh vượt bậc cùng mức độ cải tiến không ngừng về sản phẩm mang lại những đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngày một tốt hơn.

 

Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt vừa qua. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì Covid vừa qua.

FDAO GROUP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Chuyển đổi số, cùng với những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt đã vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ, tự hào được xướng tên trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2022. FDAO đã thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của đợt xét chọn Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022, cụ thể: được cộng đồng biết đến; có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng; có mức độ an toàn và tiện lợi cao; tốc độ phát triển nhanh và bền vững,..... Danh hiệu nhận được sẽ là 1 dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị với hành trình phát triển của FDAO trong tương lai. Giải thưởng này là sự công nhận vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và CB/CNV của FDAO trong một năm qua. Đây sẽ được xem là động lực to lớn giúp FDAO tự tin phấn đấu vươn cao, vươn xa, lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và đem lại những đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững nền kinh tế Việt Nam tương lai.

Link nhận giải: https://www.youtube.com/watch?v=GQMB-g6a7ek
 Cùng theo dõi sự kiện nhận cúp danh dự và chứng nhận cho thương hiệu Việt mới nổi song đã tăng trưởng thật sự thần tốc trong năm 2021 vừa qua.

“Chúng tôi rất tự hào là đơn vị tiên phong Chuyển đổi số, ứng dụng các công cụ số hóa để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đó chính là điểm khác biệt giúp FDAO ghi dấu ấn trong tâm trí khách. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ chất lượng cao, công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên sự khác biệt, dẫn đầu thị trường”

– Ban lãnh đạo chia sẻ sau buổi lễ nhận vinh danh Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo FDAO GROUP

FDAO GGROUP sở hữu các nền tảng Công nghệ lớn : FDAO TECH, Bất Động Sản – FDAO LAND, Tài Chính, Chợ Xây Dựng Việt Nam , Mạng ChatLand.... Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng tầm tiêu chuẩn sống của người Việt. FDAO LAND luôn luôn đổi mới và sáng tạo trên lĩnh vực bất động sản. Hiện FDAO LAND đang phân phối hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao, khu căn hộ cao cấp tại những điểm nóng của thị trường như : TP Hải Phòng, TP Hà Nội, TP HCM,… Những sản phẩm có thiết kế độc đáo, tiện ích hoàn hảo, chất lượng đẳng cấp, không gian sống xanh trong lành, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín… chính là những giá trị đặc biệt mà FDAO LAND mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư.

Trong Quý II, APP FDAO Network 6.0 thuộc FDAO TECH được cho ra mắt, hoàn thiện chu trình trải nghiệm nền tảng khai thác Đồng FDC và đầu tư của khách hàng. FDAO Network 6.0 cung cấp thông tin của các gói đầu tư mà các cá nhân hay doanh nghiệp có thể truy cập và theo dõi cũng như đưa ra các quyết định đầu tư. Hỗ trợ khách mua bán – chuyển nhượng. Đặc biệt, nghiên cứu thị trường, hạn chế rủi ro cho khách hàng đầu tư. Hơn thế nữa các tài khoản đăng ký trên APP đều có thể dùng Đồng FDC để quy đổi ra các sản phẩm có giá trị.

            

“Trải nghiệm nền tảng FDAO Network 6.0 tại đây.”

                                  
Chứng nhận Công ty cổ phần tập đoàn FDAO đạt "TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022"

Theo chiến lược phát triển trong 5 năm tới, FDAO GROUP sẽ tiếp tục định hướng phát triển tập trung Tài chính, bất động sản, công nghệ, vận tải, du lịch là các lĩnh vực làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của tập đoàn FDAO GROUP. Với việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, FDAO GROUP sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường đầu tư tài chính & bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh tại thị trường Việt Nam.Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi lĩnh hội rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, con người luôn là điểm then chốt nhất với vận mệnh của công ty, không chỉ vậy giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đem lại là mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến..

 Nhu cầu của khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu để công ty nghiên cứu và lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Với phương châm "Cung cấp những nền tảng đầu tư, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho Quý khách hàng, góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững của Thị trường Việt Nam." FDAO GROUP sẽ luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Truy cập website http://fdaogroup.vn/ để xem thêm thông tin sản phẩm hoặc liên hệ hợp tác cùng FDAO GROUP.
 

FDAO nơi nào cũng có”
“FDAO tự hào thương hiệu Việt”

Đăng ký thành viên FDAO vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800.6695
- Truy cập link đăng ký trực tuyến: đăng ký

“Mạng lưới kinh doanh TRAO & NHẬN chuỗi giá trị toàn cầu hóa 6.0 {tất cả trong 1}”