H-GROUP CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

  • 31-03-2022
  • 223

Lê Đình Hải và chiến lược đầu tư về quê nhà Thanh Hóa.

Thanh Hóa điểm đến đầu tư được đánh giá hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nơi được xác định là có vị trí chiến lược và tiềm năng kinh tế về mọi mặt. Là một người con của quê hương Thanh Hóa, ông Lê Đình Hải - chủ tịch H-Group nhận thấy những thế mạnh tiềm ẩn ở thị trường Thanh Hóa nên đã có những quyết định, chiến lược đầu tư về quê hương của mình. Với mong muốn quê hương ngày càng phát triển, để sánh vai với các thành phố khác trên dải hình chữ S.

Dự án làng quốc tế Green Village

120 tỷ USD là số vốn được chủ tịch H-Group ông Lê Đình Hải công bố sẽ rót vào dự án này. Con số phần nào cho thấy tầm vóc và quy mô của “át chủ bài” sẽ được tập đoàn này kiến tạo không chỉ riêng tại thị xã Nghi Sơn mà trên toàn tỉnh Thanh Hóa, đặt nền móng cho việc xây dựng và phát triển cho 62 tỉnh thành tiếp theo. Lần đầu tiên trên thế giới những đế chế như Babylon, La Mã hay Hy Lạp cổ và những kiến trúc trong tương lai sẽ xuất hiện ở Thanh Hoá.Theo ông Hải chia sẻ đây chỉ là bước dạo đầu cho những kế hoạch sắp tới.


Hgroup là đơn vị vận hành đại diện cho quỹ đầu tư quốc tế với giá ban đầu phát hành 1Hcoin = 100us = 1cp Hgroup hiện nay đạt 1,5tr us = 1 Hgroup giá trị của bạn đã tăng gấp 15.000 lần chỉ trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng sau 1 tuần.

Không giống với các dự án nhỏ, lẻ và ngắn hạn của các chủ đầu tư khác, với chiến lược “thâm canh” của H-Group sẽ được xây dựng tỷ lệ 1/500 với diện tích 100,000 ha trên mảnh đất màu mỡ này bằng việc phát triển khu đô thị đẳng cấp, đáng sống, tích hợp đầy đủ các tiện ích: giáo dục 0 đồng, bệnh viện 0 đồng, siêu thị 0 đồng, sở hữu nhà 0 đồng,... và khu đô thị kinh tế Nghi Sơn.

Dự kiến, trong quý I/2022, các bên sẽ triển khai các thủ tục pháp lý về quy hoạch và chủ trương đầu tư, thành lập quy hoạch khu công nghiệp. Trong quý II/2022 triển khai giải phóng mặt bằng, giao đất phê duyệt dự án. Kế đến, trong năm 2023 sẽ thi công hạ tầng và đưa dự án vào hoạt động kinh doanh.

H-Group sẽ đầu tư xây dựng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và một phần nhà xưởng phục vụ cho thuê sản xuất công nghiệp, năng lượng tái tạo và hàng ngàn ngôi làng thông minh quốc tế vệ tinh và thành phố thông minh trải dài khắp đất nước trên 63 tỉnh thành, biến đất bỏ hoang và lãng phí thành những khu đô thị tầm cỡ thế giới. Dự án được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, khu nhà ở dành cho chuyên gia và cán bộ nhân viên cùng các giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường tiên tiến hiện đại.

Với quy mô tầm cỡ hàng ngàn ngôi làng thông minh quốc tế vệ tinh và thành phố thông minh trải dài khắp đất nước trên 63 tỉnh thành, biến đất bỏ hoang và lãng phí thành những khu đô thị tầm cỡ thế giới

Tổ hợp tiện ích kể trên là một phần trong quần thể dự án rộng 100,000ha của H-Group, được kỳ vọng sẽ nâng thị xã Nghi Sơn lên một đẳng cấp mới, góp phần làm thay đổi diện mạo địa phương, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho người dân nơi đây.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho biết sẽ sớm có văn bản trình UBND tỉnh Thanh Hoa cho chủ trương để triển khai thực hiện quy hoạch chi tiết đồng thời, đề nghị H-Group tiếp tục xem xét mở rộng quy hoạch để phù hợp với phát triển chung của địa phương, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Tỉnh Thanh Hóa được đánh giá là “Việt Nam thu nhỏ”. Bởi ở đây có đầy đủ các đặc điểm địa hình miền núi, trung du, đồng bằng, với diện tích tự nhiên lớn thứ 5 cả nước, diện tích đất sản xuất nông nghiệp có tới 909.766 ha, diện tích đất trồng lúa lớn nhất khu vực miền Bắc. Với vị trí địa lý tự nhiên đủ cả “rừng vàng biển bạc” và cơ sở hạ tầng đồng bộ, từ giao thông với đủ các loại hình đường bộ, đường sắt, đường thủy,.. đến hệ thống mạng lưới điện, đủ sức đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, với truyền thống hiếu học và nghị lực bứt phá vươn lên của con người xứ Thanh mà chủ tịch H-Group ông Lê Đình Hải coi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa ra quyết định đầu tư.

Thanh Hóa với tổng diện tích 11.129,5 km2 là tỉnh có nhiều thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng cả nước như bãi biển Sầm Sơn, động Bích Đào, động Hồ Công, động Kim Sơn, núi Nhồi, suối cá Cẩm Lương, vườn quốc gia Bến En, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông… hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, đây chính là cơ hội để quảng bá con người và mảnh đất xứ Thanh.

Di tích thành nhà Hồ (thành Tây Đô, An Tôn, Tây Kinh hay Tây Giai) là kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), được Hồ Quý Ly cho xây dựng vào năm 1397. Thành nhà Hồ là công trình có kiến trúc độc đáo bằng đá quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam và duy nhất còn lại ở Đông Nam Á. Thành nhà Hồ được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới. Nơi đây chính là “mỏ vàng” để đầu tư phát triển du lịch.

Công phá bằng chính sách bom tấn

Đi sâu tìm hiểu thì đây được xem là quần thể dự án lớn nhất cả nước từ trước tới nay vượt qua các ông lớn như Vingroup, Novaland, Sun Group...với chính sách mua nhà 0 đồng được tung ra như một bom tấn giữa thị trường bất động sản, sở hữu căn hộ cao cấp H-Group tại các khu đại đô thị chưa bao giờ dễ dàng đến thế!