MỸ PHẨM DIAMOND LADY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN HỆ THỐNG SIÊU HOÀNH TRÁNG TẠI BẾN TRE

  • 12-09-2019
  • 632

Ngày 7/9 vừa qua tại TTC PALACE ĐỒNG KHỞI TP Bến Tre, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Huyền Trần đã tổ chức Big Even. Đây là một sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của toàn hệ thống Diamond Lady.

Nhằm mục đích tri ân hệ thống, chào mừng sinh nhật 2 năm của hệ thống và tổng kết các hoạt động của công ty từ khi thành lập tới nay, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Huyền Trần đã tổ chức Big Even.
Sau hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động, đến nay hệ thống Diamond  Lady đã có mặt trên hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện event lần này như một lời tri ân của ban lãnh đạo gửi tới tất cả các thành viên trong hệ thống và trong sự kiện này đã diễn ra lễ vinh danh nhiều nhà phân phối xuất sắc toàn quốc và trao tặng bằng khen kỷ niệm chương cho nhiều nhà phân phối tiềm năng có nhiều đóng góp lớn và đạt những thành tựu nổi bật của hệ thống Diamond Lady.
Tại sự kiện, nữ doanh nhân Trần Thị Mỹ Huyền – CEO Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Huyền Trần đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của công ty - những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu Diamond Lady trong suốt thời gian qua và cô còn tiết lộ: “Năm tới sẽ cho ra mắt những sản phẩm Hot nhất trên thị trường và thành viên hệ thống sẽ cao gấp đôi so với thời điểm hiện nay”.

Hình ảnh Tổng nhà phân phối Nguyễn Thị Kim Trúc trao bằng và hoa cho các nhà phân phối

Hình ảnh Tổng Nhà Phân Phối Ngọc Trân Trao Bằng Hoa Cho Các Tổng Đại Lý

Hình ảnh Tổng Nhà Phân Phối Thúy Diễm trao cho các Đại Lý

Hình ảnh Tổng nhà phân phối Phạm Thị Mai trao bằng chứng nhận và hoa cho các chi nhánh
Chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho khách mời tham dự. Ban lãnh đạo công ty đã dành ra những phần quà có giá trị như Tivi, Tủ Lạnh, Điều Hòa, Điện Thoại…tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng rất có giá trị để tạo không khí vui vẻ cho mọi người có mặt tại event. Tất cả làm nên sự kiện tri ân chân tình và tràn đầy tiếng cười.
Với những dự định lớn trong năm 2020 sắp tới, xin chúc cho hệ thống Diamond Lady ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn nữa. Chúc cho công ty mỹ phẩm Huyền Trần luôn là con tàu vững bước để giúp các mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ kinh doanh online ngày một sung túc và giàu có hơn nữa.