NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN LỘC THIÊN – SỨC KHỎE LÀ VÀNG

  • 26-07-2019
  • 1.401

Dù ở tuổi còn rất trẻ nhưng bằng ý chí, nghị lực và niềm đam mê Lương y Vũ Tuấn Dương đã tạo dựng được vị thế của mình, trở thành giám đốc nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lương y Vũ Tuấn Dương - giám đốc nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên. Người được sở hữu những bài thuốc gia truyền quý báu mà ông cha để lại. Điềm tĩnh, ân cần, thân thiện và sắc bén với nghề đó là những cảm nhận của chúng tôi khi gặp lương y Vũ Tuấn Dương. Tiếng lành đồn xa, nơi tôi sinh sống có rất nhiều bệnh nhân bị xương khớp nặng đã được lương y Vũ Tuấn Dương chữa trị lành bệnh và cứ thế người dân trong vùng cứ thấy đau nhức xương khớp hay có vấn đề gì về sức khỏe đều tìm đến vị lương y trẻ tuổi này. Chính vì sự tò mò và để mục sở thị cách chữa bệnh của thầy mà chúng tôi quyết định tìm đến nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên, nơi thầy trị bệnh cho các bệnh nhân. Chúng tôi đến địa chỉ nhà thuốc ở xóm 4 - Tăng Thành - Yên Thành - Nghệ An, vừa bước đến cổng nhà thuốc là 8h sáng, chúng tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân đang ngồi chờ để đến lượt được vào lương y Vũ Tuấn Dương khám bệnh.

Các bênh nhân đang chờ lương y Vũ Tuấn Dương Chữa bệnh
Đi vào bên trong phòng khám, cái đập vào mắt chúng tôi đầu tiên là phòng khám rất khang trang sạch sẽ, cách bố trí nơi để thuốc, bàn làm việc, nơi trưng bày sản phẩm… đều rất đẹp và ngăn nắp. Lương y Vũ Tuấn Dương đang rất tập trung cho việc khám bệnh, nấn chỉnh , xoa bóp day ấn huyệt cho các bệnh nhân bị bệnh xương khớp.

Lương y Vũ Tuấn Dương đang chữa bênh cho bênh nhân
Chúng tôi được chứng kiến trường hợp anh Nguyễn Đức Trung một bệnh nhân bị đĩa đệm nặng đến từ huyện Nam Đàn - Nghệ An. Vì bị thoát vị đĩa đệm nặng nên anh được người nhà chở đến bằng ô tô, người nhà phải cõng anh vào vì không thể đứng thẳng để tự đi vào được. Sau khi được Lương Y khám và bôi thuốc nấn chỉnh khoảng 20 phút thì anh bắt đầu tự đứng dậy và đi lại khá nhẹ nhàng và linh hoạt , Lương Y hỏi bệnh nhân “sau khi bấm huyệt nấn chỉnh xong anh thấy thế nào?” Anh Trung bệnh nhân đĩa đệm tươi cười trả lời “Nhẹ và khỏe lắm rồi thầy ạ, không còn co rút, chèn đau như trước” anh vui mừng như gặp được quý nhân giúp mình lành bệnh ngay lúc đó vậy. Anh Trung được thầy kê thuốc về uống theo liệu trình để đĩa đệm được liên kết và chắc khỏe trở lại, thần kinh và huyết mạch được khai thông.

Lương y Vũ Tuấn Dương đang chữa bênh cho bênh nhân
Và tiếp theo là các bệnh nhân khác lần lượt được vào thầy khám và trị bệnh. Đang ngồi uống nước, phía bên phải tôi là một bệnh nhân nữ tuổi ngoài 60, bác là Nguyễn Thị Dần, quê ở Huyện Đô Lương - Nghệ An. Bác mở lòng tâm sự “cách đây 3 năm bà bị thoái hoá, tràn dịch khớp gối đau nhức suốt, đi lại sinh hoạt vô cùng khó khăn, ngồi xuống đứng lên là phải vịn vào tường, hoặc bàn ghế hay một vật nào đó thì mới ngồi xuống đứng lên được, khổ lắm cháu ơi!, bác đã chữa trị rất nhiều nơi, tìm đến rất nhiều thầy thuốc Ở Tĩnh Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Ba Vì Hà Nội... để lấy thuốc uống nhưng vẫn chưa gặp thầy gặp thuốc, bệnh cũng không thuyên giảm. Sau khi được người bà con trong làng đã được lương y Vũ Tuấn Dương trị lành bệnh giới thiệu, thì tôi mới quyết định tìm đến Thầy để được thầy trị bệnh với mong muốn gặp được “ thần y” chữa lành bệnh cho tôi. Sau khi được Lương y Vũ Tuấn Dương khám bệnh , xoa bóp day ấn huyệt khai thông và kê thuốc về uống, đến nay là hơn 2 tháng uống thuốc, tôi mừng lắm, khớp không còn đau nhức, đi lại, ngồi xuống đứng lên rất nhẹ nhàng, ăn được ngủ được, sướng lắm cháu ạ, bác còn ra đi lại, đứng lên ngồi xuống để chúng tôi chứng kiến niềm vui lành bệnh của bà.
Lương y Vũ Tuấn Dương thăm hỏi một vòng các bệnh nhân đang chờ khám bệnh, người thì bị Dạ dày, đại tràng mãn tính, người thì bị trĩ, người thì bị bệnh gan, phổi, có một số cặp đôi trẻ tuổi thì đến lấy thuốc trị hiếm muộn, nhiều bà mẹ thì đưa con nhỏ đến lấy thuốc trị ho... Đến gần 11h 30 phút trưa, lương y mới dành chút thời gian nghĩ nghơi uống nước , thầy cũng dành được 10 phút ngắn ngủi trao đổi trò chuyện với chúng tôi. Thầy cho biết , 3 -4 năm trở lại đây bệnh tật rất nhiều, có nhiều chứng bệnh rất khó chữa, nếu bệnh nhân biết thăm khám định kỳ để phát hiện bệnh khi còn mới thì điều trị dễ dàng hơn rất nhiều, cụ thể như Bệnh Xương Khớp.
Địa chỉ nhà thuốc : Lương y : Vũ Tuấn Dương( bác sỹ đông y nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên ) : Xóm 4 -Tăng Thành - Yên Thành -Nghệ An. Sđt & Zalo ,fb :0979182566 .
 Gmail : dongylocthien@gmail.com
Nhà thuốc gửi thuốc đi đến tay các bệnh nhân ở các tĩnh thành xa không trực tiếp đến khám được
Vừa qua, ngày 21/7/2019, Nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên đã được công nhận là “Thương hiệu xuất sắc năm 2019” tổ chức tại nhà hát bến thành được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung Tâm Chống Hàng giả và Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Lương y Vũ Tuấn Dương nhận giải Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2019
Nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên tự hào là nhà thuốc khám và chữa bệnh uy tín chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong “CHĂM SÓC – KHÁM BỆNH – CHỮA BỆNH” uy tín trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dânViệt.