Nữ doanh nhân xinh đẹp thành công với thương hiệu Tố Như Cosmetics

  • 28-04-2021
  • 2.034

Tố Như, nữ doanh nhân với niềm đam mê ngành làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê làm đẹp, Chị đã gặt hái được không ít thành công. Chị hiện sở hữu một thương hiệu Tố Như Cosmetics được đông đảo giới trẻ quan tâm.


Tố Như
 là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp với vai trò Giám đốc của thương hiệu Tố Như Cosmetics

 
Để xây dựng Tố Như Cosmetics trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, nữ doanh nhân trẻ Lý Tố Như- Giám đốc Công Ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Tố Như xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để đạt thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng Tố Như Cosmetics đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”
 

 
Để làm được điều đó, Tố Như đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp. Làn da phụ nữ vốn mong manh và nhạy cảm, họ lại luôn tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm nên làn da càng trở nên dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, Tố Như quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da châu Á nhiệt đới nóng ẩm này. Chị tìm đến các chuyên gia trong và ngoài nước học hỏi, nghiên cứu để có được dòng thương hiệu Tố Như Cosmetics hiện nay.
 

 
Hiện nay dòng sản phẩm chủ chốt của công ty là Kem face chuyên đặc trị NÁM _TÀN NHAN phục hồi da xấu ,da hư tổn với các dòng sản phẩm này người tiêu dùng có thể có nhiều sự lựa cho tương thích với làn da của mình. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm do công ty cung cấp có độ mịn cao, không gây kích ứng, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết chị em phái đẹp.
 

 
Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân trẻ luôn trên đà phát triển và có 1 vị thế, chỗ đứng như ngày hôm nay, quả là điều mà bao nhiêu người đang mơ ước và ngưỡng mộ. Không phải bất kỳ ai cũng đủ bản lĩnh để làm được như Chị đã và đang thực hiện. Luôn ghi nhớ phương châm “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, vì vậy sản phẩm của Tố Như Cosmetics làm ra luôn được chăm chút đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 

 
Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 25/4/2021  Lý Tố Như cũng như chính Thương hiệu Tố Như Cosmetics của mình đã được trao nhận Top 10 – Thương hiệu mạnh Đất Viết 2021 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Việt Nam tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.
 
 
Thương hiệu Tố Như Cosmetics  Vinh Danh Top 10 – Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2021”
 
Nhưng đam mê và khát vọng của Tố Như Cosmetics sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.