Thương hiệu mỹ phẩm Mya One đã được vinh danh top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2018

  • 03-11-2018
  • 12.186

Với sự phát triển quá nhanh của xã hội, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên với việc mỹ phẩm giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường khiến cho rất nhiều chị em đang cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn loại


Mỹ phẩm Mya One là dòng sản phẩm chăm sóc da và làm trắng da với chiết xuất từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, đem lại cho bạn một làn da trắng hồng không tì vết và an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da. Với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
 

 
Giám đốc marketing Trần My – Phó giám đốc Mai Ann Công Ty TNHH Health & Beauty MM

Đại diện thương hiệu Mỹ Phẩm Mya One là Giám đốc marketing Trần My. Trẻ đẹp, tài năng, năng động, giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ – đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp gỡ chị Trần My – Giám đốc marketing Công Ty TNHH Health & Beauty MM. Tuy nhiên để có được thành công như ngày hôm nay chị Trần My cũng đã trải qua rất nhiều công việc, kinh doanh nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau nhưng không thành công. Cho đến khi đầu quân cho Công Ty TNHH Health & Beauty MM và được công ty hỗ trợ thành công đã đến với chị. Với các dòng sản phẩm chất lượng từ Công Ty TNHH Health & Beauty MM và kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh online Giám đốc marketing Trần My đã tạo được tiếng vang trong ngành chăm sóc đẹp nói chung, các thương hiệu mỹ phẩm trên khắp cả nước nói riêng.
 

Giám đốc marketing Trần My - Công Ty TNHH Health & Beauty MM
 
Với phương châm “Khách hàng là nền tảng thành công”, công ty đã không ngừng học hỏi và kết hợp với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP WHO cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn khi sử dụng. Công ty cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, nói không với hóa chất độc hại (đặc biệt là corticoid) và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Mya One. Thương hiệu Mya One mang đến dòng sản phẩm cao cấp đa dạng các loại như: Tắm Trắng Rượu Sâm Đất, Kem body tuyết mochi Mya One, Kem face sáp nano Mya One,  Nạ sủi bọt cam vitamin C, Gel tẩy tế bào chết lựu đỏ, Sửa rữa mặt Mya One,…
 

 
Các dòng sản phẩm mỹ phẩm Mya One của Công Ty TNHH Health & Beauty MM

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp Công Ty TNHH Health & Beauty MM, vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại nhà hát Bến Thành, thương hiệu mỹ phẩm Mya One đã được vinh danh top 10 “Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2018– ASIA PACIFIC FAMOUS BRANDS AND LABELS 2018”, do Viện khảo sát đanh giá chỉ số cạnh tranh và Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á tổ chức.                                           .

 
 Giám đốc marketing Trần My rạng rỡ với giải thưởng cao quý dành cho Mỹ phẩm Mya One

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực đáng tự hào cho mỗi doanh nghiệp trong cả quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Giải thưởng này là lời khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm Mya One nói riêng và Công Ty TNHH Health & Beauty MM nói chung.
 
Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM
Địa chỉ: 26 Đường số 2, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh