TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG LAND - TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

  • 17-04-2022
  • 578

Năm 2021 đã qua đi trong sự khó khăn của đại dịch Covid toàn cầu. Tuy nhiên, Kim Cương Land đã vươn lên mạnh mẽ và lọt vào Top 10 Thương hiệu Bất động sản Dẫn đầu Việt Nam 2022.

Đây cũng là tiền đề sẽ giúp Kim Cương Land phấn đấu thực hiện bằng được mục tiêu từng đặt ra là một doanh nghiệp có lượng giao dịch TOP 05 tại thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Trải qua quá trình đánh giá khắt khe từ 03 đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ bất động sản Kim Cương (Kim Cương Land) đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào được TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2022. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Kim Cương Land tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022-2025.

Được thành lập từ năm 2017 bởi ông Phạm Văn Hiệu, Kim Cương Land đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt. Sau gần 05 năm phát triển, Kim Cương Land tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư; nhà ở cho hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam.
 
Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Cương Land
 
Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt vừa qua. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì Covid vừa qua.

Song Kim Cương Land với những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt đã vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã lọt TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong năm 2022.

Để đạt được mục tiêu đó, từ những ngày đầu tháng của năm 2022 ban lãnh đạo công ty đã có những kế hoạch kinh doanh mới nhằm thúc đẩy hệ thống tài sản của doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022. Để làm được điều đó Kim Cương Land tự hào vì luôn có sự đồng lòng của hơn 50 chiến binh sales cuồng nhiệt, có tâm huyết với nghề bất động sản và các cổ đông chiến lược sẽ là kim chỉ nam dẫn lối giúp Kim Cương Land tự tin sẽ tiếp tục dẫn đầu trong hoạt động giao dịch bất động sản trong năm 2022.
 
Ông Phạm Minh Thiếp và Ông Phạm Văn Công
Trưởng phòng xuất sắc dẫn dắt các chiến binh sales Kim Cương Land
 
Với đường đua Covid-19, Kim Cương Land trở thành một trong số những doanh nghiệp bất động sản hiếm hoi tham dự sự kiện lần này. Đây cũng được xem là dấu ấn khẳng định tên tuổi doanh nghiệp trên trường kinh tế Việt Nam 2022.
 
Tập thể cán bộ nhân viên Kim Cương Land đoàn kết một lòng xây dựng
văn hóa doanh nghiệp toàn diện
 
Trong giai đoạn mới, Kim Cương Land luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất với khách hàng, đối tác. Đồng thời phát triển toàn diện nhân sự đủ TÂM – TẦM – TÀI, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bản thân, làm giàu chân chính cho thế hệ lao động Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV BĐS KIM CƯƠNG
Trụ sở: Ô 8, DC 35, Đường D33, KDC Việt Sing, KP4, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0912 892 223 - Mã số Thuế: 3702532240
Email: cskh@bdskimcuong.com
Website: www.bdskimcuong.com – www.bdskimcuong.com.vn