MỸ PHẦM PHAN TRÂN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2023

  • 20-01-2024
  • 555

Doanh nhân trẻ Phan Bảo Trân đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Mỹ phẩm Phan Trân và được vinh danh nhận giải thưởng: “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2023”

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PHAN TRÂN Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp chăm sóc da,  như kem dưỡng trắng da, kem trị nám. sữa rửa mặt, kem body… mang thương hiệu nổi tiếng Phan Trân.Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP kết hợp nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc tạo ra các sản phẩm chăm sóc da và tóc an toàn, hiệu quả cho phái đẹp và phái mạnh.
 

Nỗ lực không ngừng với những ước mơ và khát vọng của mình, giờ đây, Doanh nhân Phan Bảo Trân đã khẳng định bản thân, chỗ đứng vững chắc trên con đường kinh doanh mang sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất, giá tốt nhất thông qua hệ thống bán hàng trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng không qua trung gian.
 

Với niềm đam mê kinh doanh từ thời còn học đại học. Khởi nguồn từ suy nghĩ: cách duy nhất giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Doanh nhân trẻ Phan Bảo Trân đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Mỹ phẩm Phan Trân bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện như: sữa rửa mặt, kem nám dưỡng trắng da, serum dưỡng da trẻ hóa, kem chống nắng, kem body, kem tẩy tế bào chết,..

Công ty mỹ phẩm Phan Trân luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Mỹ phẩm Phan Trân được tạo ra giúp chị em phụ nữ sở hữu những làn da trắng khỏe, phù hợp với nhu cầu của chị em phụ nữ Việt.

 

Với những nỗ lực và cống hiến vì sức khỏe, sắc đẹp của các chị em phụ nữ Doanh nhân trẻ Phan Bảo Trân cùng thương hiệu đã được ghi nhân và vinh danh tại các giải thưởng: “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2023” được điễn ra vào ngày 06/01/2024, tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM.  Đó chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho sự nỗ lực, lòng đam mê và những tâm huyết của cô gái trẻ đã cống hiến hết mình vào thương hiệu Mỹ phẩm Phan Trân . Đây cũng chính là dấu ấn thành công đậm nét từ sự táo bạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm của một “bông hồng” trẻ tuổi nhưng có tinh thần “thép” này.

 

Với doanh nhân trẻ Phan Bảo Trân  thành công không phải tự nhiên mà đến, thành công là kết quả của việc bạn quyết định chính xác mình muốn gì và cần phải làm gì. Ngay khi bạn xác định được những điều đó, bạn đã có được những thành công đầu tiên. Mỗi bước bạn tiến gần đến mục tiêu thì đó đã là một “thành công”. Nó là quá trình không ngừng nghỉ và được “đo đạc” liên tục trong suốt hành trình. Mỹ phẩm Phan Trân – giữ trọn thanh xuân- nâng niu làn da phụ nữ.