Mộc Nhu - Chăm sóc toàn diện mái tóc Việt bằng sức mạnh thiên nhiên

  • 31-01-2020
  • 1.062

Kế thừa truyền thống, phát huy sức mạnh của thảo dược Việt trong thời buổi công nghệ, Mộc Nhu là thương hiệu dẫn đầu thị trường chăm sóc tóc lành tính, chuyên trị rụng tóc, hồi phục tóc hư tổn và tóc bạc sớm.

Kết quả đạt được từ cái “Tâm”
Sau 3 năm ra mắt và hoạt động tích cực tại thị trường nội địa, Mộc Nhu đã trở thành cái tên liên tục được đón nhận nồng nhiệt, nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Tình yêu của khách hàng cả nước dành cho các sản phẩm chăm sóc tóc đã được cụ thể hóa bằng việc trao thưởng danh hiệu “Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ VI”. Càng củng cố thêm niềm tin cho Mộc Nhu “vững tay chèo” đưa thương hiệu Việt ra thế giới.
 
 
Các sản phẩm Mộc Nhu được yêu thích đã nhận cup và bằng khen Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ VI
 
Nhân tố chủ đạo đưa Mộc Nhu đạt đến thành công như hiện tại chính là đội ngũ nhân sự tâm huyết, quyết đem các giá trị truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. 
 
Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu trong lòng người tiêu dùng
Với phương châm: “Dành điều tốt nhất cho mái tóc Việt”, 2 dòng sản phẩm chính của Mộc Nhu được sản xuất bằng các dược liệu tự nhiên, loại bỏ tối đa các hóa chất độc hại, chất làm sạch công nghiệp, hương liệu. Nhờ vậy nên lượng dưỡng chất nhiều hơn, tăng gấp nhiều lần khả năng phục hồi, “sửa chữa” tóc hư tổn của Mộc Nhu so với các loại dầu gội thông thường.
 
Dòng sản phẩm đầu tiên làm nên tên tuổi của Mộc Nhu là bộ chuyên trị rụng tóc và kích thích tóc con mọc lại dày khỏe nhanh chóng. 1 bộ gồm 3 sản phẩm là nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc, dầu xả dầu dừa hương nhu và xịt dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi. Bộ 3 này đã chinh phục hàng trăm ngàn khách hàng bị rụng tóc kéo dài, hồi phục độ dày khỏe cho các mái tóc thưa mỏng lâu ngày. Và vô cùng phù hợp cho các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau sinh nhờ độ an toàn, lành tính vượt trội, không chứa hóa chất nguy hại cho sức khỏe.
 
Bộ sản phẩm chuyên trị rụng tóc Mộc Nhu đã giúp hàng chục ngàn chị em lấy lại mái tóc dày, suôn mượt
 
Dòng sản phẩm thứ hai tạo bùng nổ, đưa Mộc Nhu thành thương hiệu Việt uy tín chính là bộ đôi sản phẩm chuyên trị tóc bạc Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu. Chỉcần thay thế dầu gội đầu hàng ngày, dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu đã giúp chuyển mái tóc bạc thành mái tóc đen nhanh chóng mà không cần đi nhuộm. Đặc biệt, Với công thức “ĐỘT PHÁ, VƯỢT TRỘI” kết hợp lần đầu tiên giữa Đông và Tây y, serum Cỏ Mực Mộc Nhu chính là giải pháp giúp chặn đứng quá trình tóc bạc thêm, cung cấp dưỡng chất kích thích chân tóc mới mọc ra đen không còn bạc. 
 
 
Bộ đôi Serum & Dầu gội Cỏ Mực Mộc Nhu giải quyết tình trạng kích ứng, gãy rụngdo đi nhuộm đen tóc của rất nhiều anh chị em, mang đến giải pháp an toàn và bền vững cho mái tóc bạc sớm, bạc nhiều.
 
Các sản phẩm Mộc Nhu đã quy chuẩn hóa, mang đến chuyển biến tích cực cho toàn bộ thị trường chăm sóc tóc thiên nhiên bằng quy mô sản xuất, đóng gói tại nhà máy hiện đại, quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng đồng đều và công khai kiểm định, được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy công bố mỹ phẩm chính thức.
 
Sản phẩm được phân phối rộng rãi 
Với mong muốn để cả phái đẹp và phái mạnh đều có được mái tóc đen mượt, dày khỏe tự tin cùng Mộc Nhu, các sản phẩm được niêm yết giá công khai và được phân phối rộng rãi tại nhiều hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP và các chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu. Đồng thời các đại lý bán hàng khi đồng hành cùng Mộc Nhu cũng được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về chăm sóc tóc và sức khỏe da đầu.
 
Khách hàng yêu thích Mộc Nhu dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi.
 
Là thương hiệu thuần Việt đang đạt được nhiều thành công ngay tại sân nhà, Mộc Nhu là cái tên gửi gắm niềm tin Việt và cũng là lời khẳng định cho các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ thảo dược trong nước có thể đạt đến ngang tầm chất lượng quốc tế. Mang cái “tâm”đặt vào sản phẩm để tạocái “tầm”xứng đáng, các khách hàng hiện nay hoàn toàn có thể tự hào khi Mộc Nhu sẽ vươn tầm thế giới trong vài năm tới.
 
Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm Công ty TNHH Mỹ Phẩm Nature Story
Số 38C-39C khu phố 1, Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM
Văn phòng chăm sóc khách hàng
255 Bình Lợi, phường 13, Bình Thạnh, TP HCM
Tổng đài: 1900 7143. Hotline: 0916 754 114
Website: https://mocnhu.vn