MỸ PHẨM CAO CẤP MANG THƯƠNG HIỆU WABI-SABI

  • 19-12-2019
  • 1.053

Công ty TNHH MTV TM&DV NAM HẢI HOÀNG ra đời, mang trong mình sứ mệnh, đó là cung cấp cho chị em các sản phẩm làm đẹp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.


“Chị cùng với các NPP xuất sắc tham dự chương trình Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019”

 
Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, con người ngày càng biết chăm chút cho vẻ bề ngoài hơn. Nhất là đối với chị em phụ nữ, nhu cầu làm cho mình trông trẻ và đẹp hơn ngày càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi phải có những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa hiệu quả. 
 

 
Khi phải chọn giữa vô số các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, chị em thường băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào, bởi vì chất lượng và độ an toàn của từng sản phẩm vẫn luôn là một dấu chấm hỏi. Nhưng khi đến với các sản phẩm mang thương hiệu WABI-SABI của Công ty Nam Hải Hoàng, chị em có thể an tâm sử dụng. Mỹ phẩm cao cấp WABI-SABI tự tin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm sạch, với nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, mang lại sự an toàn và hiệu quả vượt trội.
 
Mỹ phẩm Wabi-Sabi được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cosmetic GMP-ASEAN”

Các dòng mỹ phẩm WABI-SABI được sản xuất trong môi trường khép kín, nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Bên cạnh đó, các chuyên gia nước ngoài luôn hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sản xuất. WABI-SABI tự tin mang đến cho khách hàng thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất theo dây chuyền và chất lượng quốc tế mà không phải nhà máy nào cũng có được.


 
Thương hiệu mỹ phẩm Wabi - Sabi hiện tại có những sản phẩm về dòng make up độc đáo về mẫu mã và công thức như: Cushion 6in1, Son kem 3M, Toner tinh chất 7 loài hoa. Không dừng ở đó mà sang năm mới công ty sẽ còn cho ra những sản phẩm về dòng dưỡng và điều trị đặc biệt khác nữa. Tất cả sản phẩm của Wabi - Sabi luôn phù hợp với mọi loại da, được bộ y tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng, đồng thời công ty còn có phiếu bảo hành 10 triệu đồng cam kết không chứa chất cấm trong sản phẩm.
 

“Doanh nhân Lương Hương Giang được vinh dự trao nhận Top 10- Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019”

 
Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vào ngày 15/12/2019  CEO Lương Hương Giang  cũng như chính Thương hiệu Mỹ Phẩm WABI-SABI của mình đã được trao nhận Top 10 – Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019 – Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam  tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.