MỸ PHẨM QUỐC TẾ DULY – NƠI GỬI NIỀM TIN TRAO SẮC ĐẸP

  • 28-09-2019
  • 1.278

Theo chân đoàn phóng viên chúng tôi tìm gặp CEO Đặng Thường Duy – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Quốc Tế Duly theo địa chỉ Nhà hát Bến Thành trong buổi vinh danh "Thương hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO bản lĩnh hội nhập năm 2019".

Khác với những gì trên ảnh Đặng Thường Duy ngoài đời thường giản dị, gần gũi, thân thiện chia sẻ: “Với thời đại kinh tế 4.0, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao. Khắp các thành phố lớn, các thương hiệu mỹ phẩm cũng đua nhau tạo cho mình chỗ đứng trên thị trường, thấu hiểu nhu cầu của chị em cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp CEO Đặng Thường Duy sẽ là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ”.

Chân dung doanh nhân Đặng Thường Duy
Thương hiệu mỹ phẩm Quốc Tế Duly xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh “mang đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và thân thiện với người dùng. Tất cả sản phẩm của công ty đều được chiết xuất từ thiên nhiên, nguyên liệu được chọn lọc với mẫu mã sang trọng và tinh tế, nên rất an toàn và lành tính. Đặc biệt, luôn được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn y tế quốc tế, sản xuất tại nhà xưởng đạt chuẩn GMP, có nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả rõ rệt trong việc chăm sóc và phục hồi làn da từ sâu bên trong. Đây là những yếu tố khiến mỹ phẩm Quốc Tế Duly được các chị em săn lùng trong thời gian vừa qua. Những khách hàng đã sử dụng qua mỹ phẩm Duly chưa bao giờ phải phật lòng và luôn tin tưởng tiếp tục dùng lâu dài.

Hình ảnh sản phẩm
Sáng ngày 8/9/2019 tại Nhà hát Bến Thành trong chương trình “Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam - Ceo Bản Lĩnh Hội Nhập năm 2019” doanh nhân trẻ Đặng Thường Duy đã vinh dự được Ban tổ chức và Hội đồng xét duyệt trao tặng danh hiệu “Ceo Bản Lĩnh Hội Nhập 2019”. Chương trình do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Doanh nhân Đặng Thường Duy vinh dự nhận giải thưởng tại chương trình
Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định sản phẩm uy tín chất lượng. Cũng là minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng của Thường Duy và cả hệ thống đại lý chi nhánh trong cả nước trong thời gian qua.

Doanh nhân Đặng Thường Duy cùng hệ thống đại lý
Thường Duy có muốn nhắn nhủ gì đến các bạn kinh doanh online hiện nay?
Duy chia sẻ: “Mỗi người có một con đường riêng cho mình để làm giàu, làm đẹp cho bản thân và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có thử thách. Và để vượt qua khó khăn đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho mình sự thành công nhất định. Các bạn đừng lo ngại khó khăn gì cả, hãy thử sức mình. Có thất bại mới gặt được thành công! Nếu chúng ta tìm đúng người dẫn đường thì việc kiếm tiền bằng kinh doanh online là dễ dàng.