SẢN PHẨM CHINH PHỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG, THƯƠNG HIỆU LOONG TOONG FOOD ĐƯỢC VINH DANH

  • 06-12-2020
  • 529

Thương hiệu thực phẩm an toàn Loong Toong Food dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tạo được niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm Chả mực Loong Toong là một trong những sản phẩm tiêu biểu được ưa chuộng, góp phần đưa thương hiệu này vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam” năm 2020 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á trao tặng.

Loong Toong Food trở thành Thương hiệu Danh tiếng Việt Nam 2020

Năm 2020, bỏ qua rủi ro về việc nền kinh tế thị trường và các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh covid, công ty Cổ phần Thực phẩm Long Tuấn đã thành lập thương hiệu Loong Toong Food – chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm an toàn với sứ mệnh mang lại nguồn thực phẩm đảm bảo, an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng trước bối cảnh dịch bệnh khó kiểm soát.

 
Thương hiệu Loong Toong Food được thành lập với sứ mệnh mang đến nguồn thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 
Trải qua nhiều khó khăn khi xây dựng thương hiệu trong năm 2020 đầy biến động, Loong Toong Food đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, mang nguồn thực phẩm xanh, sạch, chất lượng đến với mâm cơm của mọi gia đình. Bằng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng không ngừng nghỉ, Loong Toong Food đã dành trọn niềm tin của khách hàng, trở thành thương hiệu vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam” năm 2020.
 
Đại diện Công ty CP Thực phẩm Long Tuấn nhận bằng khen và cúp giải thưởng
“Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam”.
 
Sản phẩm của Loong Toong Food chinh phục người tiêu dùng
Là thương hiệu được sinh ra ở miền biển Hạ Long nên một trong những sản phẩm tạo nên thành công của Loong Toong Food là Chả mực giã tay Loong Toong – đặc sản chả mực trứ danh chuẩn “vị ngon của biển” Hạ Long.
Chả mực Loong Toong được tạo nên từ phương thức chế biến truyền thống kết hợp với sự tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm chả mực tươi ngon đặc trưng của Hạ Long nhưng đồng thời vẫn tạo ra được hương vị khác biệt của Chả mực Loong Toong với những thương hiệu khác.

Chả mực Loong Toong được diễn viên Lã Thanh Huyền ưa chuộng và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong những bữa ăn gia đình.
 
Chả mực Loong Toong được làm từ những con mực nang tươi đánh bắt ở vùng biển Vân Đồn. Quy trình lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản và vận chuyển đều được kiểm định khắt khe để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những miếng chả mực chất lượng, tươi ngon và đảm bảo an toàn nhất. Đặc biệt, chả mực Loong Toong được giã tay 100%, mang lại độ kết dính nhưng không quá nhuyễn, tạo vị ngọt, giòn sần sật khi thưởng thức. Chả mực được dùng trong bữa cơm hàng ngày của gia đình, ăn tiệc hoặc thích hợp làm quà tặng khi du lịch, quà biếu cho dịp cuối năm.

Ngoài chả mực, Loong Toong Food còn có các sản phẩm chế biến khác được khách hàng ưa chuộng như ruốc cá hồi, ruốc bề bề, ruốc tôm, ruốc tép,.... đều được trực tiếp đầu bếp Loong Toong Food chế biến từ nguyên liệu chọn lọc là nguồn hải sản tươi ngon, cao cấp, không sử dụng chất bảo quản. Hiện những sản phẩm này luôn lọt top các mặt hàng bán chạy nhất tại chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Loong Toong Food.

Các sản phẩm ruốc của Loong Toong Food rất được khách hàng ưa chuộng.
 
Loong Toong Food có cơ sở kinh doanh tại Hạ Long, Hà Nội và Nha Trang cùng dịch vụ ship hàng mọi miền tổ quốc. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập website loongtoongfood.com hoặc fanpage Loong Toong Food để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Chi tiết liên hệ:
- VP Hạ Long: Tổ 2, khu 2, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Hotline: (+84) 934 225 966.
- VP Hà Nội: 144 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội - Mobile: (+84) 904 125 966.
- VP Nha Trang: 09 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Mobile: (+84) 862 047 579.