SIRO PEPPA KIDS SẢN PHẨM VÀNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA HÀNG TRIỆU BÀ MẸ VIỆT

  • 21-10-2020
  • 225

Với nền kinh tế đang phát triển mạnh ở nước ta hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của trẻ em ngày càng được các đấng cha mẹ quan tâm.

Để tìm được dòng sản phẩm không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe của con mà không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối đó là cả một hành trình trải nghiệm, tìm hiểu không mấy dễ dàng của các bà mẹ. Thấu hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh và mong muốn đem tới sản phẩm an toàn cho trẻ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám Đốc Công Ty TNHH Nutritious Food đã cho ra đời dòng sản phẩm Siro Peppa Kids giúp bé ăn ngon.
 

 
Siro Peppa Kids – cái tên quen thuộc được nhiều bố mẹ dùng cho con để cải thiện tình trạng biếng ăn hiện nay. Siro peppa kids được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chuẩn quốc tế với quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Không dùng chất bảo quản, an toàn và không tác dụng phụ. Sản phẩm Siro Peppa Kids ra đời từ công thức trên đáp ứng tốt được các tiêu chí: an toàn – hiệu quả do bổ sung đúng và đủ các vi chất dinh dưỡng thiếu hụt của trẻ em Việt.

Với Công dụng tối ưu, tác động 3 trong 1 Siro Peppa Kids có thành phần gồm DHA, L – Lysine, Calcium Gluconate,Vitamin B1, B2, B6, Vitamin D3, Zn Gluconate cùng những thảo dược quý từ thiên nhiên :Cao huyết đằng, cao huyết rồng tạo nên một Siro Peppa Kids giúp khôi phục vị giác, tăng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất, từ đó giúp trẻ thèm ăn tự nhiên, tăng cảm giác ăn ngon miệng, giúp trẻ hết biếng ăn và phát triển cân nặng, chiều cao, cải thiện giấc ngủ ở trẻ, tăng sức đề kháng.Kích thích ăn ngon giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng tự nhiên,tăng hấp thu, chuyển hóa: tăng cường, kích thích hoạt động tiêu hóa thức ăn và giúp cơ thể trẻ hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn.Bổ sung dưỡng chất thiết yếu: Cung cấp DHA, L – Lysine, vitamin (B1, B2, B6, D3), calcium gluconate,…. giúp tăng năng lượng cho trẻ, hồi phục sức khỏe, phát triển toàn diện.

 
 
Trên hành trình đồng hành với các mẹ bỉm sữa trong việc chăm sóc sức khỏe con cái, Công Ty TNHH Nutrious Food đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất. Để xây dựng thương hiệu Siro Peppa Kids trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo đã không ngừng tìm tòi và học hỏi để đưa ra được sản phẩm chất lượng được hàng triệu các mẹ tin dùng trong thời gian chưa đầy 1 năm.

Một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu sản phẩm Siro Peppa Kids. Đại diện bà Trần Hồng Phúc của Công ty vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2020 được tổ chức ngày 10/10 vừa qua truyền hình trực tiếp kênh HTV1 do cơ Quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với các cơ quan ban ngành báo chí tổ chức thường liên hàng năm.

 

 
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng tại Nhà Hát Bến Thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là giải thưởng khẳng định vị thế, độ uy tín, tin cậy và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Siro Peppa Kids trên thị trường trong nước và quốc tế.
 

 
CEO Nguyễn Thị Thu Thảo luôn quan niệm muốn mang một thương hiệu thực phẩm an toàn và chất lượng đến với mọi người ngoài chất lượng tốt của sản phẩm không thể thiếu đi sự chuyên nghiệp và hiểu biết của người kinh doanh, tư vấn sản phẩm đến người dùng.
 

 
Cô chia sẻ: “Để xây dựng hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, tôi không chỉ nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm chất lượng mà còn là người truyền đạt, hướng dẫn bán hàng hiệu quả cho hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm của công ty”.

Đặc biệt hơn, Công ty luôn có các chính sách chiết khấu cao, trả thưởng hấp dẫn, đào tạo kỹ năng và kiến thức tốt, nhiều chị em phụ nữ chỉ sau vài tháng kinh doanh cùng thương hiệu Siro Peppa Kids đã có những định hướng phát triển và thu nhập ổn định.


WEB: https://nutritiousfood.vn/, http://peppakids.net.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nutritiousfood.vn, https://www.facebook.com/thaopeppakids
Facebook : https://www.facebook.com/thaotrocsiropeppakids
https://www.youtube.com/channel/UCoF7GJcrbYKb1JIstlZde0A/videos?view_as=subscriber