THẢO DƯỢC SKV- SỨC KHỎE VÀNG CHO MỌI NHÀ

  • 28-07-2020
  • 383

Nữ doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Thị Huyền Trang là người chèo lái con thuyền dẫn dắt cả hệ thống chăm sóc sức khỏe từ thảo dược tự nhiên.

Chị là một người dám nghĩ, dám làm, luôn truyền lửa đam mê và giúp đỡ rất nhiều các mẹ bỉm sữa độc lập tài chính, cải thiện cuộc sống. Chị là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Thảo dược SKV. Đam mê với cây thuốc, bài thuốc quý của người xưa, và mong muốn lan tỏa giá trị của cây thuốc, bài thuốc nam trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang  đã xây dựng cho thương hiệu THẢO DƯỢC SKV 100%  nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả  trong hỗ trợ điều trị  đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt cột sống, thoát vị đĩa đệm, các vấn đề da liễu, các vấn đề hô hấp, dạ dày…  mang  lại sức khỏe vàng cho mọi gia đình của người Việt.
 

 
Động lực xây dựng thương hiệu Thảo dược SKV

Là một bà mẹ bỉm sữa, trải qua giai đoạn nuôi con khá vất vả, Huyền Trang đã nhiều đêm thức trắng tìm ra biện pháp giúp con vượt qua những trận ốm, sốt một cách an toàn nhất. Chi đã thành công trong việc cai dần kháng sinh cho cậu con trai gần 3 tuổi. Vào giữa năm 2019, sau khi đã giúp con trai khỏe mạnh bằng sản phẩm thảo dược tự nhiên, chị đã vượt hơn 1000 cây số tìm đến gặp người thầy thuốc, cha đẻ của sản phẩm đã giúp con trai chị khỏe mạnh. Cuộc gặp gỡ ấy cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của Huyền Trang. Thầy thuốc Dương Trung Kiên là đời thứ 5 trong gia tộc có truyền thống làm nghề thuốc nam. Thế mạnh của thầy thuốc Dương Trung Kiên là các sản phẩm hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt cột sống, thoát vị đĩa đệm, các vấn đề da liễu, cácvấn đề hô hấp, dạ dày…Đã được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hô hấp, rồi khi về thăm quan trực tiếp cơ sở sản xuất chế biến của thầy Dương Trung Kiên, Huyền Trang đã bày tỏ ý muốn được trở thành đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm của thầy, nhằm lan tỏa giá trị của các bài thuốc nam mà thầy đang sở hữu.

 
 
 
 Sau hai tháng trao đổi và tìm ra hướng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn tự nhiên và quan trọng nhất là tiện lợi mà vẫn giữ được nguyên bản của từng vị thuốc. Kết quả, Huyền Trang và thầy thuốc Dương Trung Kiên đã lựa chọn bào chế tất cả sản phẩm dưới dạng cốm nguyên bản. Với cách bào chế này sẽ giữ nguyên được hoạt chất có trong các vị thuốc, giúp cho người sử dụng nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thảo dược SKV định hình thương hiệu của mình trên thị trường là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược có nguồn gốc 100% tự nhiên, an toàn, hiệu quả và được bào chế bằng dạng cao nguyên bản khác biệt so với những sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

 
 
 
Thành công đến bởi luôn đặt chữ “tâm” lên tất cả

Trong khi hầu hết những hệ thống kinh doanh online đều lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm để kinh doanh, vì đây là sản phẩm cho lợi nhuận cao mà không cần phải đầu tư bồi dưỡng nhiều về kiến thức chuyên môn của sản phẩm, nhưng Huyền Trang quyết tâm đi vào một lĩnh vực khó, đó là kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhiều đồng nghiệp vẫn nói rằng: Huyền Trang tự làm khó mình, nếu cô vẫn kinh doanh mỹ phẩm thì sẽ rất nhanh thành công, nhưng tất cả những điều đó đều không cản trở được niềm đam mê và quyết tâm muốn lan tỏa giá trị của bài thuốc nam tới cộng đồng. Từ khi xây dựng thương hiệu thảo dược SKV, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức kinh doanh, rất nhiều hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn như: Tổ chức dậy xoa bóp, bấm huyệt, các bài học về công dụng của sản phẩm,… luôn là việc quan trọng nhất mà Ban lãnh đạo Công ty Thảo dược SKV chú trọng xây dựng để ngày càng nâng cao chất lượng của nhân viên toàn hệ thống. Mỗi người trong hệ thống không đơn giản chỉ là một nhân viên bán hàng mà còn phải là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Không phải ngẫu nhiên mà THẢO DƯỢC SKV có thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tất cả là nhờ vào công sức, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang  nói riêng và cả hệ thống nói chung. Nhờ vào việc tích cực nghiên cứu sự đổi mới trong kinh doanh, lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng chất lượng, cùng với sự kiên trì và lòng tin “có công mài sắt, có ngày nên kim”, vào ngày 19 tháng 7 năm 2020 tại nhà hát Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam , Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang  và thương hiệu THẢO DƯỢC SKV  đã được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020”. Đây chính là phần thưởng chứng nhận cho những nỗ lực, cống hiến của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang cùng toàn bộ hệ thống của thương hiệu THẢO DƯỢC SKV trong nhiều năm vừa qua. Là thành quả khẳng định THẢO DƯỢC SKV luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất cho sức khỏe của con người.

 

 
Huyền Trang tâm sự lý do mình thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức to lớn của cả tập thể chị em hệ thống, những đồng đội xinh đẹp và đáng yêu luôn sát cánh cũng cô trong suốt nhiều năm qua.


 
 Nhân tiện cô cũng gửi lời cám ơn đến đồng đội của mình một cách thân thương và chân thành nhất YÊU TEAM THẢO DƯỢC SKV. Với tất cả tâm huyết của mình THẢO DƯỢC SKV cam kết mang lại sức khỏe vàng cho mọi gia đình Việt.
 
PV