TM PHARMA - NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN

  • 10-05-2021
  • 4.263

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Lê Thanh Mong là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán.

Với niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết kinh doanh cô gái trẻ 9X đã quyết định chọn cho mình con đường mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ bằng niềm đam mê và đặt cái tâm trong từng sản phẩm.

Doanh nhân trẻ Lê Thanh Mong – Thương hiệu TM PHARMA

Cô gái trẻ đó chính là Thanh Mong, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng lối nói chuyện tự tin, cuốn hút đầy bản lĩnh nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung chăm sóc sức khỏe mang Thương Hiệu TM Pharma.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng cố gắng học hỏi tiếp thu từ việc là nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm, tham gia nhiều Công Ty nhưng tất cả những Công Ty cô từng tham gia đều không đáp ứng nhu cầu về sự HOÀN MỸ từ chất lượng sản phẩm đến chính sách dành cho hệ thống phân phối, Cô luôn mong muốn đưa những người tin mình thành công lớn hơn nữa, giúp hàng ngàn người thay đổi số phận. Chính ngọn lửa đam mê đó luôn ấp ủ thôi thúc cô mở thương hiệu cho riêng mình để thực hiện mọi mong muốn trước đây.

Đáp ứng nguyện vọng của quần chúng nhân dân, thượng tôn pháp luật và đặc biệt là dành những thành quả tốt nhất cho hệ thống đó là điều một nhà kinh doanh TÂM- ĐỨC như cô luôn tâm niệm "Làm giàu một rất dễ nhưng giúp đỡ được nhiều người cùng giàu có, hạnh phúc đó mới là việc tôi muốn làm! Vì vậy tôi chấp nhật đánh đổi hết vốn liếng, thế chấp tài sản và huy động mọi mối quan hệ " cô chia sẻ  .Và đó chính là lý do Thương Hiệu TM PHARMA ra đời.

Thuở ban đầu đứa con tinh thần ra đời cô không khỏi trải qua mọi khó khăn thứ nhất là về nguồn vốn, thứ hai là sự tin tưởng sử dụng sản phẩm và chưa có kinh nghiệm… nhưng dường như những khó khăn đó không làm cô lùi bước mà lại làm cho cô có thêm động lực hơn nữa để chứng minh rằng bản thân cô không thể gục ngã. Vì vậy, cô nỗ lực hơn trong công việc, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Cô luôn quan niệm: “Các sản phẩm của Sâm Nhung Plus đến tay người tiêu dùng thật sự chất lượng, an toàn và hiệu quả thì sẽ tạo nên niềm tin, sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng”

Trong những năm qua cùng với quá trình phát triển kinh tế, đời sống xã hội được cải thiện nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung chăm sóc sức khoẻ ngày càng nhiều. Hiện nay hàng loạt các thương hiệu ra đời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên để tồn tại phát triển và được khách hàng đón nhận thì không hề đơn giản “ Sâm Nhung Plus với phương châm : Lấy tinh hoa y học cổ truyền làm nền tảng, lấy chất lượng làm cốt lõi, lấy khách hàng làm trọng tâm , lấy thượng tôn pháp luật - pháp lý chuẩn chỉ làm cơ sở cho doanh nghiệp.  Sâm Nhung Plus đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được khách hàng yêu mến. Với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe như: tăng cân ,giảm cân , đẹp ..các sản phẩm phụ khoa đã được khách hàng từ Bắc vào Nam, khu vực Đông Nam Á và Châu Á đón nhận.

Các dòng sản phẩm của công ty đang có mặt trên thị trường

Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.


Chị cùng với nhân viên đi thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP của công ty

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống phân phối của TM PHARMA. Đến với công ty ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Thanh Mong đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng vào ngày 25 tháng 04 năm 2021 vừa qua Sâm Nhung Plus đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiêp VN trao tặng danh hiệu “Top 10 –Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2021”.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma vinh danh Top 10 –Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2021

Đó là kết quả cho những nỗ lực của tôi trong kinh doanh trong nhiều năm qua, là sự ghi nhận của xã hội cho những đóng góp của tôi cũng như doanh nghiệp trong hoạt động cộng đồng. Và quan trọng hơn đó sẽ trở thành nguồn động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình”, Lê Thanh Mong –GĐ TM PHARMA chia sẻ.

Nhưng đam mê và khát vọng của Thanh Mong và Công ty sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim .Trong chặng đường phát triển tiếp theo, Sâm Nhung Plus sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PV