TUONGVY PHARMA BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỊ EM PHỤ NỮ

  • 18-01-2021
  • 397

Vừa qua, ngày 10/1/202, tại Nhà Hát Quân Đội, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Tường Vy đã vinh dự được trao tặng Giấy chứng nhận & cúp biểu trưng “TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tận Tâm, phát sóng trực tiếp trên kênh VTC6.

Vượt qua gần 2000 doanh nghiệp trong cả nước để đáp ứng những tiêu chí đánh giá xét duyệt hồ sơ xây dựng và phát triển thương hiệu từ ban tổ chức, TUONGVY PHARMA đã vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy- Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tận Tâm, với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan Trung Ương, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng hơn 2000 thương hiệu xuất sắc của cả nước.
Với ý tưởng về sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận, chăm sóc sức khỏe cộng đồng mọi lúc, mọi nơi cùng phương châm Tín – Tâm – Trí – Đức, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Tường Vy (Tuong Vy Pharma) được thành lập để giúp khách hàng không phải ra khỏi nhà nhưng vẫn được tư vấn sức khỏe, cách dùng thuốc và ship dược phẩm tận nơi. 
Tại Tường Vy Pharma bạn luôn được tư vấn cách dùng thuốc và sản phẩm liên quan bởi các dược sỹ kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm vì sức khỏe của bạn.
Bạn tìm được tất cả các loại thuốc tại TuongVy Pharma, cùng những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các nhóm sản phẩm gồm:
·        Dược phẩm
·        Thực phẩm chức năng
·        Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
·        Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
·        Sản phẩm hỗ trợ
Đến với Tường Vy Pharma, bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.
Khi bạn đến, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm với uy tín là phương châm của chúng tôi “Tín – Tâm – Trí – Đức”.

 

Để có tên trong bảng vàng “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy- Sản Phẩm Chất Lượng– Dịch Vụ Tận Tâm năm 2020”, TUONGVY PHARMA đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thương hiệu được lựa chọn bình xét với sự vượt trội ở các tiêu chí như: năng lực quản lý, bảo vệ thương hiệu, chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kết quả kinh doanh và tính ổn định của doanh nghiệp...
Giải thưởng Thương Hiệu Tin Cậy- Sản Phẩm Chất Lượng– Dịch Vụ Tận Tâm, năm nay là minh chứng cho sự nỗ lực của công ty trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời biểu dương, khuyến khích, phát triển việc sản xuất những mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp hoàn hảo vì phụ nữ Việt.
Thương hiệu TUONGVY PHARMA quyết tâm trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn xa với thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế. TUONGVY PHARMA tự hào là sản phẩm làm đẹp uy tín chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để TUONGVY PHARMA phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng, dịch vụ và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

 P.V