V’AURA - TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019

  • 20-12-2019
  • 4.288

Phan Thị Thùy Trang nữ doanh nhân 8x với niềm đam mê tôn vinh sắc đẹp. Bằng nghị lực và sự sáng tạo cô đã bức phá và gặt hái được sự thành công vượt ngưỡng.

Trang hiện tại là CEO thương hiệu V’aura với dòng siêu phẩm tinh chất cấy màu môi, công nghệ Hàn Quốc và đang dược dẫn đầu xu hướng được đông đảo giới trẻ quan tâm tại thị trường Việt Nam. Mong muốn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Á Đông.

CEO Phan Thị Thùy Trang sáng lập và điều hành thương hiệu V’aura

 
Doanh nhân trẻ Phan Thị Thùy Trang, giám đốc đại diên cho thương hiệu V’aura là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 8x, Thùy Trang sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những dịch vụ xóa đi nổi đau và mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Dù còn trẻ nhưng Thùy Trang đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường. Ngay trong thời gian ngắn bằng cả tâm huyết cùng sự đam mê, là cả một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định.
 

 
Hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng sản phẩm tinh chất cấy màu môi với công dụng đặc biệt như: Giúp giữ ẩm cho đôi môi, trị thâm môi, giúp môi hồng tự nhiên mang lại cho phái nữ có “Bờ môi hồng – căng mọng quyến rũ” và được ứng dụng công nghệ Hàn Quốc với nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Á Đông. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng V’aura hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như về chất lượng, quy mô hệ thống. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng, cộng tác viên... tham gia vào hệ thống đại lý của V’aura. Đến với V’aura ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh…
 

 
Với phương châm “Chữ Tâm song hành cùng chữ Tín” Thương hiệu mỹ phẩm V’aura luôn đặt “Uy tín thương hiệu, Chất lượng sản phẩm” lên hàng đầu. Sản phẩm tinh chất cấy hồng môi và trị thâm môi trước khi được phân phối trên thị trường đã phải trải qua những công đoạn nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng thân thiện, chất lượng an toàn cho khách hàng. Thương hiệu mỹ phẩm V’aura đã ngày càng khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trên thị trường và hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.
 

Quá trình sử dụng tinh chất cấy hồng môi V’aura

 
Luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, CEO Phan Thị Thùy Trang cũng như toàn tập thể hệ thống thương hiệu V’aura luôn đặt cho mình sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất cả vì tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ Việt. Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của hệ thống. Vừa qua, CEO Phan Trị Thùy Trang vinh danh nhận giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019”, do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam Phối hợp với Viện Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TPHCM. Đây là minh chứng cho bước đầu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của CEO Phan Thị Thùy Trang và toàn thể hệ thống.
 

 
Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, V’AURA từng bước khẳng định được vị thế của mình và tạo dấu ấn riêng cho dòng siêu phẩm tinh chất cấy hồng môi. Không cần quá cầu kỳ, V’AURA chinh phục khách hàng từ sự chân thật nhất, V’AURA luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng mỗi ngày luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm. V’AURA hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.