Công ty TNHH Du Học Quốc Tế Hải Dương vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN

  • 24-11-2022
  • 244

Ngày 27/11 tại nhà hát Bến Thành Viện nghiên cứu kinh tế châu Á đã long trọng tổ chức lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022 với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp.

Đây đều là những doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam. Đã nỗ lực, sáng tạo  góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Đó cũng là lý do mà Viện nghiên cứu kinh tế châu Á đã trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN cho Công ty TNHH Du Học Quốc Tế Hải Dương.
Tư vấn du học quốc tế Hải Dương vinh dự nhận Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN
 
Tư vấn du học Hải Dương thành lập từ năm 2012 do ông Đinh Văn Hải sáng lập. Mang theo hoài bão của một nhóm tri thức trẻ – Đưa trí tuệ Việt vươn ra thế giới. Trong hơn gần chục năm hình thành và phát triển, du học Hải Dương là cầu nối đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tới nhiều trường đại học tại Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.
 
Chìa khoá thành công của Du Học Hải Dương là chữ tín, trách nhiệm và năng lực. Chúng tôi luôn luôn học hỏi, nỗ lực để xây dựng cộng đồng du học đoàn kết phát triển. Mang đến hàng ngàn cơ hội cho học sinh Việt Nam được tiếp cận nền giáo dục lớn mạnh của Trung Quốc. Du Học Hải Dương luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian theo học tại Trung Quốc. Du Học Hải Dương ! Cánh cổng tương lai. Đồng thời được biết đến là tổ chức cung cấp dịch vụ Học bổng du học Trung Quốc UY TÍN và LỚN NHẤT Việt Nam.
Ông Đinh Văn Hải - CEO công ty TNHH Du Học Quốc Tế Hải Dương chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng cống hiến vì mục tiêu xây dựng nền giáo dục du học một các tốt nhất.mang lại cơ hội to lớn cho cộng đồng du học sinh việt nam.tự hào là cầu nối xây dựng ước mơ du học của toàn thể học sinh góp phần xây dựng phát triền nước nhà, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ học bổng Du học Trung Quốc uy tín, chất lượng số #1 tại Việt Nam.”
CEO Đinh Văn Hải tại sự kiện thương hiệu hàng đầu ASEAN (bên phải)
 
Giải thưởng top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022 nhằm ghi nhận sự sáng tạo, nỗ lực phát triển của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp Tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình
Dương. “Cảm ơn Viện nghiên cứu kinh tế châu Á đã trao tặng đến Du học Quốc Tế Hải Dương danh hiệu thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022. Thực sự chúng tôi còn phải nỗ lực hơn nữa trên con đường phát triển trong ngành du học Trung Quốc. Giải thưởng cũng là niềm động viên và là món quà to lớn tạo động lực để chúng tôi ngày một tốt hơn, hoàn thành sứ mệnh đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học của Trung Quốc” - Ông Hải chia sẻ.
Du học Hải Dương – “Lựa chọn của bạn, Thành công của chúng ta!”
 Địa chỉ: số 02 ngã 4 Lâm Nghiệp, Quảng Chính, Huyện Hải Hòa, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 0388 331 254
Website: duhocquoctehaiduong.edu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/560682051322504