Gia Bảo Group được vinh danh “Top 100 thương hiệu- nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam”

  • 06-12-2020
  • 505

Ngày 28/11/2020 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1), Gia Bảo Group đã được vinh danh trong chương trình trao tặng chứng nhận “Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam”. Đây là niềm tự hào của tập thể đội ngũ nhân viên Gia Bảo Group.

Chương trình “Thương hiệu- nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam, CEO bản lĩnh hội nhập” do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm và thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tiêu chí để đánh giá thương hiệu dựa trên lịch sử và quy mô hoạt động, độ phủ và uy tín của thương hiệu dưới góc nhìn của các chuyên gia trong ngành.
 
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình nhà ở, công trình công cộng, Gia Bảo Group đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng ủng hộ. Tạo dựng nên những thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự tâm huyết và những nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên Gia Bảo Group.
 
Trong mỗi công trình đảm nhận, đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để tạo ra những sản phẩm, công trình hoàn hảo, làm hài lòng khách hàng ở những chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ nhân viên luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn những phương án thiết kế phù hợp và xứng tầm chủ nhân. 
 
Hiện nay, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ về thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các loại hình công trình như: biệt thự, nhà phố, nhà vườn, nhà hàng- khách sạn, quán cafe, shop house… Song song đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ về sản xuất đồ nội thất và cơ khí, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn gói, với chi phí tiết kiệm nhất.

 
Bằng tất cả đam mê, tâm huyết của những người đi xây tổ ấm, đội ngũ nhân viên Gia Bảo Group đã mang đến những công trình kiến trúc độc đáo, những không gian nội thất tinh tế cho khách hàng. Lựa chọn Gia Bảo Group, khách hàng sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và sở hữu một không gian sống ấn tượng, cá tính.
 
Liên hệ:
Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Sản xuất Trang trí Nội thất Gia Bảo
Trụ sở chính: 109 đường 47, P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 380 283
Website: https://giabaogroup.vn
Facebook: facebook.com/giabaogroup.vn
Email: giabaogroup.vn@gmail.com