Hallo English - Top 10 “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng’’

  • 23-08-2021
  • 730

Ngày 10/10/2020, tại TP.Hồ Chí Minh, Hallo English được vinh danh trong chương trình Đánh giá và Phát triển truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020” lần thứ VII do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh

Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020” là giải thưởng lớn và cao quý được tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Giải thưởng này chính là minh chứng cho một nền tảng đào tạo tiếng Anh trực tuyến uy tín, chất lượng và không ngừng đem đến những khóa học tốt nhất cho học viên. Đây còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Hallo English trong thời gian vừa qua.

 

Trong thời gian qua, Hallo English luôn không ngừng sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, mang đến những khóa học thực sự chất lượng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người Việt. Đó là lý do giúp Hallo English có thể tạo dựng niềm tin với khách hàng và lọt top 10 thương hiệu uy tín năm nay.

 

Ít ai có thể ngờ rằng, đứng sau thành công của Hallo English - một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh - lại là bóng dáng của 2 người phụ nữ vô cùng quyền lực: Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và chị Nguyễn Lệ Hằng - Giám đốc điều hành của Hallo English.

Chị Nguyễn Thúy Hằng - Phó chủ tịch HĐQT Hallo English, người có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến - chia sẻ: “Hallo English là công ty thứ 2 mà tôi thành lập về các khóa học tiếng Anh trực tuyến online chất lượng cao. Để đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới về phương pháp giảng dạy. Với phương châm “Lấy người học làm gốc” Hallo English luôn tìm tòi những giáo trình học tập phù hợp. Chúng tôi mang đến cho học viên phương pháp học P.R.A.I độc quyền, được xây dựng căn cứ chuẩn theo khung tham chiếu Cambridge cùng đội ngũ giáo viên có chất lượng chuyên môn, kỹ năng sư phạm và cả đạo đức nghề nghiệp. Cam kết chất lượng đầu ra cũng như sự tiến bộ của từng học viên chính là kim chỉ nam hành động của Hallo English. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi vững tin tiếp theo trên con đường giáo dục".

Sau một thời gian ngắn làm việc tại Hallo English, số lượng học viên biết đến các khóa học của Hallo English đã đạt được con số 12.000. Chị Thúy Hằng Hằng cho biết: “Để có được kết quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi. Hallo English đã gặp không ít những khó khăn nhưng với sự quyết tâm, chân thành và một đội ngũ nhân sự nhiệt thành, có niềm tin về một sản phẩm thực sự phù hợp với người Việt, số lượng học viên ngày càng tăng lên, mọi người biết đến cái tên Hallo English nhiều hơn. Đó là niềm vui và niềm tự hào cho đội ngũ Hallo English.” 

Minh chứng rõ nét nhất cho quá trình phát triển của Hallo English là giải thưởng Top 10 “Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng 2020” vừa được trao vào ngày 10/10/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây thực sự là niềm vinh dự với một đơn vị giáo dục còn trẻ tuổi như Hallo English. Với thành tích này, Hallo English sẽ cố gắng hơn nữa, ngày càng khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, mang đến cho học viên những giá trị tốt đẹp.

Chia sẻ thêm với phóng viên, chị Thúy Hằng cho biết trong thời gian tới, Hallo English vẫn luôn ưu tiên việc nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc học viên hàng đầu. Bên cạnh đó sẽ triển khai thực hiện một số dự án cộng đồng sau khi tình hình dịch bệnh chuyển biến tốt và tăng độ nhận diện hơn của Hallo English trên thị trường Việt Nam.