KEM BODY COLLAGEN NỊU NA - NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

  • 14-11-2018
  • 5.844

Là một nữ doanh nhân tuổi đời còn rất trẻ, HUỲNH THỊ TRÚC SƯƠNG đã gây ấn tượng với dáng người nhỏ nhắn, gương mặt đẹp cùng chút nữ tính của tuổi thiếu nữ.


Cô đã có được những thành công mà khó có những người nào đồng trang lứa sở hữu được điều đó, hiện cô đang là Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình - Mỹ Phẩm KEM BODY COLLAGEN NỊU.
 

 
Đằng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm KEM BODY COLLAGEN NỊU, ít ai biết được chặng đường khởi nghiệp của cô gặp rất nhiều khó khăn. Bởi không có thành công nào dễ dàng, không có con đường nào được trải toàn hoa hồng, với Trúc Sương con đường khó khăn nhất đó có lẽ là câu chuyện khởi nghiệp từ con số âm.
 

 
Trúc Sương chia sẻ: “Thời gian đầu mới bắt tay kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, lại có con nhỏ nên đã có lúc muốn từ bỏ nhưng với sự đam mê và chịu khó nổ lực Trúc Sương tự nhủ rằng: “Sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín, rồi sẽ được người tiêu dùng đón nhận, công việc của mình sẽ tốt hơn và thu nhập mình cũng sẽ thay đổi, nghĩ được vậy nên Trúc Sương càng quyết tâm hơn, bên cạnh đó Trúc Sương thường xuyên được quản lý team, các đồng nghiệp hỗ trợ về tinh thần, kỹ năng bán hàng, trau dồi kinh nghiệm…” sau một thời gian công sức của Trúc Sương được bù đắp xứng đáng và hiện giờ với thu nhập khá cao, ngoài mong đợi khiến nhiều bạn trẻ mơ ước.Để có được thành công như hôm nay Trúc Sương cũng đã phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ để tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm bằng các Trúc Sương đã từng một trong những đại lý có kết quả kinh doanh xuất sắc cho một số dòng sản phẩm trên thị trường, Trúc Sương được tiếp xúc, học hỏi rất nhiều phương pháp và kinh nghiệm chăm sóc da, làn trắng và sáng da.
 

 
Từ đó Trúc Sương đã tạo ra và chuyên cung cấp dòng kem body collagen Nịu Na. Sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên 100% rất tốt cho làn da người tiêu dùng. Các sản phẩm của KEM BODY COLLAGEN NỊU là sự kết quả của Trúc Sương sau một thời gian nghiên cứu, sàn lọc lâm sàng và thử nghiệm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Trúc Sương luôn phát triển hệ thống theo tiêu chí sản phẩm an toàn chất lượng cao và với phương châm "dùng những gì mình bán và bán những gì mình dùng" với thương hiệu MỸ PHẨM KEM BODY COLLAGEN NỊU.
 

 
Vừa qua, ngày 24/12/2017 tại Nhà hát VOH – số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Mỹ Phẩm KEM BODY COLLAGEN NỊU đã vinh "TOP 10 – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NĂM 2018” do Cơ Quan Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ phối hợp cùng Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức. Chương trình là sự kiện đánh dấu cả một quá trình nỗ lực phấn đấu cũng như chặng đường cùng phát triển của cả một tập thể KEM BODY COLLAGEN NỊU.