KÍCH TRẮNG X9 - NƠI TÔN VINH SẮC ĐẸP CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

  • 28-09-2019
  • 585

Khởi nghiệp từ tham vọng đổi đời của một cô công nhân ngày làm 8-12 tiếng lương tháng 5 triệu đã quyết tâm nghỉ ở nhà để tập tành kinh doanh online.


Chân dung nữ doanh nhân Phạm Thị Thanh Tuyền

 
Nhớ lại lúc bắt đầu kinh doanh mình gặp rất nhiều khó khăn, không bán được hàng, không biết cách bán hàng online như thế nào. Sau 1 tháng kiên trì tìm tòi học hỏi kinh nghiệm từ các Boss thì tôi cũng bán được 1- 2 đơn đầu tiên. Có lúc nản vô cùng định bỏ cuộc nhưng nghĩ lại nếu mình bỏ cuộc thì mình lại tiếp tục quay lại với nghề cũ làm công nhân. Với suy nghĩ đó nên Tuyền đã cố gắng tiếp tục, cứ vậy mà duy trì được 2 năm. Sau 2 năm khi đã có nhiều kinh nghiệm trong vĩnh lực KDOL, đã có hệ thống riêng và Tuyền quyết định thành lập ra thương hiệu riêng Công Ty TNHH MTV Thanh Tuyền (Kích trắng x9). Thật sự thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn, mỗi khi đại lý nản, nghỉ không bán sản phẩm nữa thì mình giống như bị mất một cánh tay nhưng tôi luôn tự động viên mình phải cố gắng vượt qua để hoàn thành mục tiêu ban đầu. Và sau 6 tháng xây dựng hệ thống và tôi đã có 500 thành viên hệ thống đại lý chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc.
 


CEO Thanh Tuyền cùng hệ thống đại lý

 
Đáp lại với những thành công đó, vào sáng ngày 8/9/2019 Công Ty TNHH MTV Thanh Tuyền (Kích trắng X9) đã vinh dự nhận giải Top 50 ''Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam'' do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.
 

Thanh Tuyền vinh dự nhận giải thưởng tại chương trình

 
Trong suốt quá trình kinh doanh CEO Thanh Tuyền luôn tâm đắc “kinh doanh bằng cái Tâm và cái Tầm” luôn lấy “An Toàn - Hiệu Quả - Chất Lượng” đặt lên hàng đầu. Đứng trên cương vị là người đứng đầu một doanh nghiệp là người đặt nền móng và cũng là người chèo lái con thuyền đưa doanh nghiệp đến với thành công “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì thành công mới có thể mỉm cười với bạn.”
Với suy nghĩ đồng hành cùng vẻ đẹp của chị em phụ nữ Thanh tuyền không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu Kích trắng X9 nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn chất lượng đến với tay người tiêu dùng. Đến với Kích trắng X9 khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cách chăm sóc da, dưỡng da tốt nhất với giá cả phải chăng hợp với túi tiền mọi người.

 

Hình ảnh sản phẩm

 
Mục tiêu và dự định sắp tới là đem sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Năm 2020 Tuyền sẽ ra mắt thêm sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và giúp các mẹ bỉm độc lập tài chính ổn định kinh tế. Cám ơn hệ thống đã luôn đồng hành, luôn sát cánh cùng Tuyền. Tuyền sẽ cố gắng đưa sản phẩm mình vươn xa hơn nữa. Chúc chị em trong hệ thống luôn luôn thành công. Và điều tôi muốn nhắn nhủ với hệ thống mình một câu "không có con đường nào trải đầy hoa hồng" Hãy vượt qua tất cả rào cản để chạm tay đến ước mơ.