KIM BEAUTY ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

  • 10-10-2019
  • 490

Ngày 16 tháng 9 vừa qua, tại Hà Nội, thương hiệu KIM BEAUTY SPA & CLINIC đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình do Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – Bộ Công Thương tổ chức.


 
Đến dự có bà Trần Hương Giang, Phó TBT Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – Trưởng ban tổ chức; bà Dương Hồng Diên, Phó viện trưởng Viện Công nghệ phát triển thương hiệu cùng đại diện các đơn vị, cơ sở trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên khắp cả nước cũng như sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí.
 

 
Vượt qua hàng ngàn Cơ sở làm đẹp và Spa trong khắp cả nước, KIM BEAUTY SPA & CLINIC vinh dự đứng vào hàng top đầu các đơn vị có thương hiệu làm đẹp nổi tiếng đủ sức vươn tầm khu vực và thế giới.
Chiếm được lòng tin của chị em và được hàng nghìn khách hàng biết đến qua Thương hiệu KIM BEAUTY SPA & CLINIC với các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao như nâng mũi, cắt mí, tạo hình cắt môi tim, KIM BEAUTY nhanh chóng trở thành trung tâm làm đẹp cao cấp, địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

 

 
Ngoài việc chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc, KIM BEAUTY còn đưa kỹ thuật viên, đội ngủ nhân viên tham gia vào các khóa đào tạo giúp nâng cao tay nghề và trình độ, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng để có thể tự tin khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt trội so với hàng trăm thương hiệu khác trên thị trường.
 

 
Trải qua nhiều năm hoạt động, Thương hiệu KIM BEAUTY SPA & CLINIC đã tạo bất ngờ khi lượng khách hàng và doanh thu tăng đều qua mỗi tháng, trở thành địa chỉ chăm sóc da uy tín nhất nhì tại TP. HCM. Không chỉ dừng lại ở đó, KIM BEAUTY SPA & CLINIC còn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Đặc biệt giải thưởng Thương làm đẹp nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương lần này cũng chính là minh chứng rõ nét nhất cho thành công và những nỗ lực không ngừng của KIM BEAUTY. Đồng thời, chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực tại đất nước Hàn Quốc, hứa hẹn đưa thương hiệu KIM BEAUTY SPA & CLINIC phát triển ngày càng vững mạnh, vươn tầm khu vực và thế giới.