NHA KHOA THẨM MỸ DR CƯỜNG – TÔN VINH NỤ CƯỜI VIỆT

  • 29-07-2019
  • 111

Bằng uy tín, trách nhiệm, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp là hàng đầu, Nha Khoa thẩm mỹ Dr. Cường đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Xã hội ngày nay, nụ cười đẹp là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Mỗi người đều có một cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những trung tâm an toàn và uy tín. Vì thế, anh Nguyễn Văn Cường đã cho ra đời nha khoa mang thương hiệu Nha Khoa Thẩm Mỹ Dr Cường với tiêu chí “An toàn - Tận tâm - Uy tín - Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.
Được thành lập từ năm 2014, Nha Khoa Thẩm Mỹ Dr Cường đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng với phương châm “Lấy chữ tâm làm đầu”. Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Hình ảnh Trang Thiết Bị Hiện Đại tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Dr Cường
Không những đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, nha khoa còn thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn toàn bộ nhân viên; mạnh dạng mở rộng cơ sở để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không ngừng nỗ lực học hỏi với hi vọng đem lại nụ cười đẹp nhất cho khách hàng. Những thành công mà Nha Khoa Thẩm Mỹ Dr Cường có được ở hiện tại chính là kết quả của hơn 5 năm sống hết mình với nghề. Doanh nhân Nguyễn Văn Cường luôn mong muốn xây dựng nha khoa chất lượng cao, xa hơn nữa là việc mở rộng, nâng tầm thành một thương hiệu đẳng cấp và là nơi cung ứng dịch vụ nha khoa tốt nhất Việt Nam.
Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên và lãnh đạo, Nha Khoa Thẩm Mỹ Dr Cường luôn được khách hàng tin chọn và đánh giá cao, minh chứng là ngày 20/7 tại nhà hát Quân Đội – Hà Nội, Nha Khoa Dr Cường chính thức đạt được giải thưởng “Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2019”do Viện Chính Sách Pháp Luật Và Quản Lý tổ chức khảo sát.