THE BITTER CACAO – TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2019

  • 02-08-2019
  • 11.786

Bằng uy tín, sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, The Bitter Cacao đã và đang tạo dựng được niềm tin với rất nhiều người tiêu dùng và vinh dự đạt TOP 10 Thương hiệu xuất sắc 2019.

Một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mà đã được các nhà khoa học trên thế giới kiểm nghiệm, đó là cacao. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng với việc chứa nhiều chất chống oxy hóa, flavonoid…cacao và các sản phẩm làm từ cacao có khả năng thanh lọc cơ thể, kiểm soát cân năng và đồng thời hạn chế  các bệnh như: tiểu đường, hưng phấn tinh thần, thư giãn, tăng cường trí nhớ…
Là một thực phẩm có hương vị quyến rũ lại chứa nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe nên ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và có nhu cầu mua sử dụng bột ca cao. Tuy nhiên với thị trường như hiện nay mua bột ca cao ở đâu chất lượng giá phải chăng cũng là thắc mắc của nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu và tâm lí khách hàng, Giám đốc Đỗ Minh Thảo đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về quy trình sản xuất chế biến theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản cho ra đời Công ty TNHH The Bitter Cacao với thương hiệu độc quyền Nalee Slim Cacao. Với mong muốn mang lại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vóc dáng phụ nữ Việt.

Giám đốc Đỗ Minh Thảo sáng lập và điều hành Công Ty TNHH The Bitter Cacao vinh dự nhận giải thưởng
Giám đốc Đỗ Minh Thảo sáng lập Công ty TNHH The Bitter Cacao (Thương hiệu Nalee Slim Cacao) và là doanh nhân trẻ của tỉnh Lâm Đồng. Một nhà lãnh đạo tài năng, giàu bản lĩnh, sáng tạo và quyết đoán, trong thời gian ngắn Anh đã xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm từ cacao lan rộng từ Bắc vào Nam khiến nhiều người nể phục. Sản Phẩm của Anh được cả nước đón nhận vì chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý, trong tương lai không dừng ở đó và sẽ còn vươn xa ra thế giới. Ngoài việc thành công trong lĩnh vực kinh doanh Anh còn có những đóng góp không nhỏ  cho các vấn đề an sinh xã hội, thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khan trên khắp mọi miền của tổ quốc.
Lấy phương châm: “Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và hướng đến sự hài lòng của khách hàng” làm tôn chỉ cho mọi hoạt động.Trong thời gian qua, bên cạnh việc không ngừng cung cấp những sản phẩm đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu chuyên sâu về thực phẩm, mang tính độc đáo và sáng tạo. Trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Giám đốc Đỗ Minh Thảo còn chứa đựng những thông điệp mang sản phẩm bột cacao nguyên chất thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Giám đốc Đỗ Minh Thảo luôn khắt khe trong việc đảm bảo cho chất lượng sản phẩm độc quyền của Công ty được phân phối tới tay người tiêu dùng. Để làm được điều này, tất cả các sản phẩm được Anh bảo hộ độc quyền logo thương hiệu và chứng nhận độc quyền tác giả cho nhãn hiệu bao bì của thương hiệu Nalee Slim Cacao nhằm tránh các vấn đề hàng giả , hàng nhái, hàng kém chất lượng và các nhầm lẫn khi khách hàng mua sản phẩm.
Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên hệ thống phân phối của Công ty cùng sự ủng hộ tin dùng của các khách hàng trên khắp mọi nơi, The Bitter Cacao ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ bột Cacao nguyên chất có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Trong suốt quá trình kinh doanh Giám đốc Đỗ Minh Thảo luôn tâm đắc “Cái Tâm nâng Cái Tầm” luôn lấy “An Toàn - Hiệu Quả - Chất Lượng” đặt lên hàng đầu. Đứng trên cương vị là người đứng đầu một doanh nghiệp là người đặt nền móng và cũng là người chèo lái đưa doanh nghiệp đến với thành công “Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện”. Giám đốc chia sẻ.
Vượt qua các tiêu chí bình chọn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo được người tiêu dùng ưa chuộng bằng những giá trị nổi bật, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế, tạo vị thế Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài. Vì vậy, Vừa qua ngày 21/07/2019 Công ty TNHH The Bitter Cacao được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc và Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2019” do Liên Hiếp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của Công ty TNHH  The Bitter Cacao cũng như chính thương hiệu Nalee Slim Cacao nói riêng.
Với việc ngày càng nâng cao chất lượng về sản phẩm, uy tín về sản phẩm, The Bitter Cacao mong muốn sẽ tiến xa hơn nữa trong lý tưởng và mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp. Được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất chế biến theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Các sản phẩm The Bitter Cacao mang đến một giải pháp an toàn giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – vóc dáng.