Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Với rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng, vừa qua công ty TNHH TIGON đã vinh dự nhận giải thường”Top 10- Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

  • 11-06-2022
  • 164

Là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da với 02 nhãn hàng MISSWHITE, LOVEWHITE, ESLY WHITE, MISCOSG10 gồm các sản phẩm như kem dưỡng da, kem trị mụn, kem trị nám, kem trị thâm, kem toàn thân trắng da, kem chống lão hóa da, kem tái tạo

CÔNG TY TNHH TIGON chuyên sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm được thành lập từ năm 2005 với 02 thành viên :
1. Ông HUỲNH VĂN TÂM Chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc.
2. Bà NGUYỄN KIM LOAN Phó Giám Đốc.

Là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da với 02 nhãn hàng MISSWHITE, LOVEWHITE, ESLY WHITE, MISCOSG10  gồm các sản phẩm như kem dưỡng da, kem trị mụn, kem trị nám, kem trị thâm, kem toàn thân trắng da, kem chống lão hóa da, kem tái tạo da, kem kỳ trắng da, sữa tắm, sữa dưỡng thể, sữa rửa mặt, mặt nạ thải độc thay da sinh học…….
 

Hoạt động với phương châm "MISSWHITE - đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ", công ty đã mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng khắp cả nước, là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, Công ty sẽ mở rộng thị trường ra các nước ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Hơn 17 năm hoạt động trong ngành hóa mỹ phẩm, tại thời buổi kinh tế khó khăn chạy theo lợi nhuận. Đây là ngành đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe cùng nhiều tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng cao cho người tiêu dùng sử dụng hiệu quả dài lâu, với cam kết "CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN KHI SỬ DỤNG" công ty đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để sử dụng lâu dài.

Nhờ sự nỗ lực, tìm tòi học hỏi và không ngừng sáng tạo Công ty đã áp dụng quy trình tiên tiến hiện đại. Dưới sự lãnh đạo kiểm tra chặt chẽ theo từng giai đoạn của Ban giám đốc và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đầu năm 2017 Công ty đã được cấp phép xây dựng Nhà Máy Mỹ Phẩm - Thực Phẩm Chức Năng đạt tiêu chuẩn GMP với diện tích trên 9.000m². Để đáp ứng và cung cấp thêm ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, với mong muốn mang lại cho tất cả các chị em phụ nữ làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên.
Hiện tại, công ty có khoảng 100 nhân viên gồm các khâu pha chế, thành phẩm, đóng gói, vận chuyển, phân phối, giám sát và bộ phận văn phòng. Với hơn 40 nhà phân phối chính thức trên khắp cả nước.
 

Công ty đã vinh dự đón nhận được các giải thưởng :
1. Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2007 do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt nam trao tặng.
2. Huy chương vàng năm 2008 do Sở Khoa học và công nghệ Việt Nam trao tặng.
3. Giải cầu vàng (chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn) năm 2008 do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam trao tặng.
4. Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng ĐBSCL.
5. Cúp vàng thương hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng - VNBEST FOOD & PRODUCT.
6. Chứng nhận thương hiệu An Toàn Toàn Sức Khỏe Cộng Đồng.
7. Thành viên vàng của mạng Doanh Nghiệp Việt Nam - Board Of Gold Member.
8. Huy chương vàng sản phẩm Kem Trị Mụn Liền Sẹo đạt tiêu chuẩn Khoa Học Công Nghệ.
Và còn nhiều huy chương, bằng khen khác...

Vào tháng 5/2022 vừa qua,Liên hiệp khoa học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối ghợp với công ty cổ phần tư vấn chất lượng Phương Nam tổ chức, Công ty TNHH TIGON đã được vinh danh trong hạng mục “Top 10 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”. Là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh trong lễ trao giải Thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam , có thể nói đây là một thành tích rất ấn tượng và vô cùng tự hào của một thương hiệu mỹ phẩm Miss White. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.
 
Đồng thời nhằm tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác và xúc tiến thương mại giữa các thương hiệu uy tín. Qua đó còn khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp và thương hiệu mạnh, được người tiêu dùng tin cậy, đạt nhiều thành tích nổi bật trong sản xuất và kinh doanh, có thành tích dẫn đầu tại Việt Nam nói riêng các nước ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á nói chung.
 

Để đạt được giải thưởng này, Công ty TNHH TIGON thương hiệu mỹ phẩm Miss White  đã đáp ứng những tiêu chí gắt gao của đơn vị tổ chức như: chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, năng lực cạnh tranh, hoạt động xã hội cộng đồng, tiềm năng phát triển… và đặc biệt là niềm tin từ khách hàng. Có thể khẳng định, giải thưởng lần này không phải là điều ngẩu nhiên, mà đó là kết quả đến từ một quá trình cùng sự cố gắng rất lớn từ tập thể lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

Phát biểu tại buổi trao giải, Tổng giám đốc, ông: Huỳnh Văn Tâm ''Giải thưởng chính là niềm động lực to lớn giúp mỹ phẩm Miss White cố gắng và cải thiện nhiều hơn nữa về mọi mặt, để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin yêu của quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu Miss White trong suốt thời gian qua. Mỹ phẩm Miss White luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi với mức giá hợp lý. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, công ty đã vinh dự nhận được nhiều thành tích, bằng khen của các ban ngành. Mỹ phẩm Miss White ra đời với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung những sản phẩm dưỡng da hiệu quả, chất lượng và đảm bảo tính an toàn cao nhất, hoàn hảo nhất và nhận được sự hài lòng, tín nhiệm từ phía khách hàng.