ÚT NHỊ COSMETICS - NÂNG TẦM SẮC ĐẸP CỦA BẠN

  • 09-06-2022
  • 143

Sở hữu làn da trắng như bông tuyết chưa bao giờ là hết “hot” trong quan niệm của phái đẹp Việt. Đặc biệt với thị trường mỹ phẩm đa dạng hiện nay, việc chọn đúng cho mình một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bản thân hoàn hảo trong “công cuộc” có được làn da như ý

Mỹ phẩm Út Nhị là thương hiệu được “thai nghén” bởi tất cả tâm huyết của cô nàng xinh đẹp Nguyễn Thị Yến Nhị, có cái tên thân mật cũng rất xinh là Út Nhị. Nếu có dịp gặp Út, chị em sẽ được tận mắt chứng kiến hiệu quả tuyệt vời của các sản phẩm làm trắng da đến tư Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Út Nhị trên ngay chính làn da của cô chủ thương hiệu. Út Nhị tâm niệm “Dùng thứ mình bán – Bán thứ mình dùng”, có lẽ vì vậy mà các sản phẩm của cô nàng luôn được rộng rãi quý khách hàng ủng hộ, tin yêu. 
 
 

Sản phẩm của Mỹ Phẩm Út Nhị rất đa dạng và đầy đủ cho một liệu trình làm đẹp như skin care B3, whitening, sun screen, lipstick, nước hoa, make up…... Sản phẩm cao cấp của công ty thẩm thấu nhanh, mùi thơm nhẹ, không bị bết và đảm bảo “bật tone”. Ngoài ra, mỹ phẩm Út Nhị cũng đang phát triển thêm các dòng sản phẩm làm đẹp khác để đem đên cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – an toàn – uy tín.Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối mỹ phẩm, những sản phẩm của Út Nhị được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho nam và nữ. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính vì điều này công ty luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống của công ty mỹ phẩm Út Nhị, ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …Hiện tại thì hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối của vị Giám đốc trẻ tuổi này đã phân bố khắp cả nước, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thể tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của Công ty.Ngày 21.05.2022 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành Quận 1 Tp.HCM, Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Út Nhị vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ truyền thông khảo sát: “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam  – Vietnam Leading Brands 2022”
Đây là chương trình được Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam cùng Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á và đài truyền hình HTV phối hợp tổ chức, vì vậy cũng phần nào chứng tỏ được uy tín của Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Út Nhị.