THAM QUAN NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP CÙNG CÔNG TY TNHH TM MỸ PHẨM HUỲNH ĐỖ COSMETICS

  • 20-11-2018
  • 2.798

Với phương châm Tỏa sáng Phụ nữ Việt – Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Huỳnh Đỗ Cosmetics luôn chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn...

 

 
Hình thành và phát triển một thời gian dài, miệt mài, cống hiến nhiệt huyết của mình cho ngành mỹ phẩm, thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Huỳnh Đỗ Cosmetics tự hào nhất không chỉ là thương hiệu mang lại vẻ đẹp tỏa sáng cho hàng ngàn chị em phụ nữ mà còn tạo dựng nên một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.
 

 
Với phương châm Tỏa sáng Phụ nữ Việt – Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Huỳnh Đỗ Cosmetics luôn chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên của các chị em phụ nữ, các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài.
 

 
Và người khơi nguồn lên Thương hiệu  Huỳnh Đỗ Cosmetics là chị Đỗ Thị Kim Tho – GĐ Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Huỳnh Đỗ Cosmetics, với niềm đam mê kinh doanh, làm đẹp cho mình và cho mọi người. Sau 6 năm gắn bó để dồn tâm huyết tạo nên những sản phẩm an toàn và chất lượng chị đã cho ra đời đứa con tinh thần Huỳnh Đỗ Cosmetics.
 

 
Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Huỳnh Đỗ Cosmetics có thể gây dựng và tồn tại được trong suốt thời gian qua, nếu sản phẩm của Huỳnh Đỗ Cosmetics không an toàn hoặc có yếu tố gây hại sức khỏe thì thương hiệu Huỳnh Đỗ Cosmetics đã không phát triển lớn mạnh như thế. Thành công mà Huỳnh Đỗ Cosmetics  có được trong thời gian qua, thương hiệu mà Huỳnh Đỗ Cosmetics được khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi như hôm nay chính là việc Công ty luôn đặt chữ “Tâm” trong kinh doanh lên hàng đầu. Chính vì thế, Huỳnh Đỗ Cosmetics đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường với  hơn 200 đại lý phân bố rộng rãi khắp tỉnh thành.
 

 
Các sản phẩm của thương hiệu Huỳnh Đỗ Cosmetics đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Đặc biệt, luôn được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn y tế quốc tế, sản xuất tại nhà xưởng đạt chuẩn GMP lại có nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả rõ rệt trong việc chăm sóc và phục hồi làn da từ sâu bên trong. Đây là những yếu tố khiến Huỳnh Đỗ Cosmetics được các chị em săn lùng.
 

 
Bên cạnh đó, Công Ty Huỳnh Đỗ Cosmetics đã được sở y tế cấp phép giấy Công Bố lưu hành sản phẩm hợp pháp trên thị trường. Trong những năm qua,  Huỳnh Đỗ Cosmetics đã triển khai thực hiện chính sách kinh doanh nhằm thu hút sự đầu tư kinh doanh,  nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng niềm tin của khách hàng và chăm lo cho mỗi NPP, Đại Lý và chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các cộng sự.  Tất cả đều là thành viên  luôn kề vai sát cánh bên cạnh Huỳnh Đỗ Cosmetics góp phần xây dựng một  CÔNG TY vững mạnh.

Hiện nay tất cả các sản phẩm của Huỳnh Đỗ Cosmetics đưa ra thị trường đều được Sở y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn và được cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ không ngừng liên kết với các nhà máy đạt chuẩn GMP  ngoài nước để cho ra mắt những sản phẩm làm đẹp khác, với mong muốn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt.
 
 
 
Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và make up có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành tính với sức khỏe. Đặc biệt là có giá thành hợp lý thì Huỳnh Đỗ Cosmetics chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

 
Trân trọng mời hợp tác kinh doanh với sản phẩm độc quyền của Mỹ Phẩm Huỳnh Đỗ Cosmetics  (chiết khấu , lương thưởng cực kì hấp dẫn)
Tuyển sỉ, đại lý chiết khấu cao cùng bảng thường cao nhất thị trường!
Gọi ngay 0939043174  để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và ĐẶT HÀNG !
Để lại số điên thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và ĐẶT HÀNG !
SHIP COD Toàn Quốc
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 

Bài viết khác