DOANH NHÂN NHỮ THỊ HÀ VỚI THU NHẬP KHỦNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM OLI

  • 19-11-2019
  • 1.012

Không phải ai trên đời vừa sinh ra đã may mắn được đặt ngay vạch đích, cũng không phải ai ra trường cầm tấm bằng đại học trên tay đều có thể xin được việc đúng ngành đúng nghề như mình hằng suy nghĩ.

Để chạm tay tới được thành công, để có được cuộc sống dư giả thoải mái về tinh thần lẫn vật chất thì điều cần làm không phải là ngồi cầu nguyện và chờ đợi một phép màu xảy đến với mình mà là phải biết nắm bắt cơ hội khi có thể. Có một cô gái đã dùng chính năng lực của mình để tự thay đổi số phận của bản thân, đó là câu chuyện của chị Nhữ Thị Hà – Giám Đốc Khu Vực Miền Nam của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ DUYÊN ORGANIC, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 

 
Xuất thân trong một gia đình nhà nông, từ lâu đã coi việc học là chìa khóa duy nhất để giúp chị mở ra cánh cửa tương lai, thoát khỏi cái bóng của lũy tre làng. Thế nhưng sau khi ra trường và gắn bó với nghề giáo cùng mức lương ít ỏi không đủ trang trải cho cuộc sống thường ngày cho bản thân và gia đình Nhữ Hà bắt đầu kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng online. Cũng chính từ đó mà cơ duyên đến với kinh doanh mỹ phẩm OLI NATURAL của Nhữ Hà bắt đầu và cho cô một mức thu nhập từ 70-80 triệu đồng/ tháng như bây giờ.
Nhữ Hà chia sẻ: Sắc đẹp là vũ khí của phụ nữ và tài chính là quân đội vững mạnh mà phụ nữ cần để tạo nên sự tự chủ cho bản thân. Và để đạt được điều đó cô đã tìm ra con đường và hướng đi riêng cho mình trong việc làm chủ cuộc sống cá nhân, cô luôn tâm niệm rằng: là phụ nữ dù ở bất kì độ tuổi nào cũng nên tự chủ tài chính, không nên quá dựa dẫm vào người đàn ông, đặc biệt là phụ nữ đã có chồng.

 

 
Nhìn người phụ nữ trẻ hiện đại và giỏi giang ấy, ít ai biết được trước đây chị đã phải trải qua cả một hành trình đầy khó khăn để có thể chạm tới ngưỡng cửa thành công như hiện tại. Và càng tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ càng cảm phục trước sự nỗ lực không ngừng của bà mẹ bỉm sữa này.

Khó khăn với những bước đi tập tễnh
Thời gian bắt đầu kinh doanh online là một thời gian còn khó khăn hơn nhiều đối với cô. Do chưa có kinh nghiệm kinh doanh online và với số vốn ít ỏi để dành được, cô còn phải chăm sóc con nhỏ và gia đình chồng. Khó khăn cứ nối tiếp khó khăn. Mặc dù như vậy nhưng Nhữ Hà dám đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn và không nản lòng. Cô bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online, Marketing online, phân biệt đâu là hàng thật hàng giả. Dù bán bất cứ sản phẩm nào cô cũng là người trực tiếp sử dụng, cảm nhận về sự hiệu quả của từng sản phẩm và tư vấn cho khách một cách hiểu quả nhất khi dùng sản phẩm do cô bán. Chính từ những điều tưởng chừng như hiển nhiên đó mà từ những con số vô cùng nhỏ bé mà hiện tại mỗi tháng cô phân phối cả ngàn sản phẩm mỹ phẩm OLI tới tay các nhà phân phối, đại lý… và khách hàng trên cả nước.

 

 
Có công mài sắt có ngày lên kim
Nhờ sự chịu khó học học, không ngại khó khăn ban đầu và kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đã đề ra mà kết quả đem lại không làm phụ lòng Nhữ Hà. Từ một bà mẹ bỉm sữa với thu nhập thấp hiện tại Nhữ Hà đã là Tổng giám đốc khu vực Miền Nam của công ty với mức thu nhập khủng bình quân hàng tháng không dưới 70 triệu/tháng. Cô đã xây dựng cho mình một hệ thống trực thuộc và giúp cho nhiều người khác có thu nhập ổn định. Nhữ Hà luôn nằm trong Top những các Tổng giám đốc khu vực có doanh thu bán hàng cao nhất. Cô biết được cái cảm giác “tự do tài chính, làm chủ cuộc sống của mình”. Phụ giúp gia đình về tài chính, thoải mái sắm sửa cho cô và gia đình, có nhiều thời gian cho chồng con, cuộc sống thoải mái và không hề gò bó với công việc như ngày xưa nữa.

 

 
Mục tiêu đến năm 2020 của Nhữ Hà là xây dựng hệ thống trực thuộc lên tới nghìn người, và hỗ trợ các chị em bỉm sữa, học sinh sinh viên có đam mê kinh doanh mà không có nhiều vốn có được mức thu nhập trung bình từ 5-10 triệu đồng/ tháng.
Hiện Công Ty Mỹ Duyên Oragnic cũng như giám đốc kinh doanh miền nam Nhữ Hà đang tuyển nhà phân phối, đại lý, chi nhánh, sỉ trên toàn quốc. các mẹ bỉm sữa, các bạn trẻ có nhu cầu kinh doanh hợp tác xin liên hệ Website: https://myduyencosmetic.com hoặc số Hotline: 088888 7339 để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết.