THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM XANH GREEN ROSE - CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM THĂNG TRẦM ĐẾN TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2018

  • 21-01-2019
  • 4.844

Năm 2018, cột mốc đánh dấu bước tiến mạnh mẽ & khẳng định mình của Cty TNHH Mỹ Phẩm Thuý Liễu cùng đội ngũ Anh Chị Em Hệ Thống Công ty.

Sở hữu trong tay “ Dược Mỹ Phẩm Xanh GREEN ROSE “ dòng mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả, chất lượng & vô cùng lành tính. Với các phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hữu cơ & dược liệu. Nói không với các chất cấm bào mòn, gây hại da. Tuyệt đối an toàn cho làn da & sức khoẻ của Quý Khách hàng với phương châm “ Sắc đẹp đồng hành cùng sức khoẻ”.

Green Rose là một trong số ít thương hiệu tại Việt Nam, đáp ứng kịp thời mong muốn của Quý Khách hàng về độ an tâm tuyệt đối sử dụng sản phẩm để sở hữu làn da Trắng Sáng & Khoẻ Đẹp, trước thị trường mỹ phẩm đang “thật giả lẫn lộn”, kém chất lượng & phức tạp như hiện nay. Cùng với chiến lược kinh doanh tốt, mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Với đội ngũ Hệ Thống kinh doanh xuất sắc về mặt doanh số lẫn kinh nghiệm tư vấn chăm sóc Khách hàng chu đáo, tận tình. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thúy Liễu sau 3 năm phấn đấu không ngừng nghĩ cho Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Xanh Green Rose, đã nhanh chóng vượt lên hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường trong nước. Vừa qua, Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Xanh Green Rose được Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh & Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đã xuất sắc trở thành Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Năm 2018. Vào ngày 23/12/2018 và được trao giải trên sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 

 
Để có được thành công lớn như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Doanh nhân Lê Thúy Liễu – Giám Đốc CTy TNHH Mỹ Phẩm Thuý Liễu, người sáng lập nên thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Xanh Green Rose chia sẻ: “Trong suốt 3 năm qua là một chặn đường không hề dễ dàng cho Tôi & cả Anh Chị Em Hệ Thống kinh doanh trước thị trường mỹ phẩm làm đẹp đầy biến động, các thương hiệu mỹ phẩm từ chất lượng đến kém chất lượng mọc lên như nấm. Với một thị trường mà sản phẩm làm đẹp “thật giả lẫn lộn” như thế, đã dẫn đến việc làm hoang mang tâm lý Khách hàng, Khách hàng cứ mãi loay hoay mất phương hướng không biết làm thế nào để tìm được đúng dòng sản phẩm hiệu quả - an toàn - chất lượng để an tâm gửi gấm làn da. Khiến Khách hàng Việt Nam dần dần xa lánh Mỹ Phẩm hàng Việt Nam, chỉ vì “ Mỹ Phẩm Dõm”. Đặt mình vào vị trí là Khách hàng, CEO Lê Thuý Liễu đã thấu hiểu rõ & nắm bắt được tâm lý Khách hàng. Cô & Anh Chị Em Hệ Thống Công ty đã quyết tâm cùng nhau đưa Thương hiệu Green Rose đi từng bước thật mạnh mẽ & vững trãi. Cô xác định điều cần làm đầu tiên đó là xây dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu. Tiếp đến là nghệ thuật mang sản phẩm tiếp cận đến Khách hàng một cách tinh tế & nhẹ nhàng nhất. Không vồ vập, không mời chào, không lôi kéo. Mà hướng sự chú ý & thuyết phục Khách hàng bằng dòng sản phẩm chất lượng, an toàn. Dòng Mỹ Phẩm Xanh vì sắc đẹp & còn vì sức khoẻ. Khẳng định & thể hiện một màu sắc riêng, khẳng định là Green Rose - dòng sản phẩm xanh của thế kỉ 21 không lẫn lộn hay nhạt nhoà với bất cứ thương hiệu nào khác. Và với quan niệm “ Người làm kinh doanh có Tâm, nhất định sẽ gặp được Khách hàng có Tầm”, “ xem làn da Khách hàng như làn da của chính bản thân”, cô là người đã truyền lửa mạnh mẽ đến với Anh Chị Em trong Hệ Thống kinh doanh của Công ty mình. Phải trang bị thật tốt kiến thức sản phẩm, kiến thức về da, nghệ thuật chăm sóc Khách hàng. Để qua đó tư vấn đúng chuyên môn nhất, tận tình & chu đáo nhất về cách sử dụng sản phẩm cũng như cách chăm sóc, giữ gìn & bảo vệ da. Mang đến cho Khách hàng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, để Khách hàng an tâm, hài lòng đặt trọn niềm tin nơi “ Green Rose.

Và với những cố gắng không ngừng nghỉ như thế, dần dần Dược Mỹ Phẩm Xanh Green Rose đã từng bước có được chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý Khách hàng, thể hiện mình nổi bật trên thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam, khẳng định là Thuơng Hiệu Việt chất lượng đáng tin cậy. Khi mà “tiếng lành đồn xa” lượng Khách hàng cứ thế tăng vọt qua từng tháng, từng năm. Song song đó lượng Khách hàng sử dụng sản phẩm hài lòng, quyết định đầu quân hẳn vào Hệ Thống để kinh doanh để vừa được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi, vừa mang dòng sản phẩm quá chất lượng của Người Việt phát triển rộng khắp, lại vừa là nguồn kinh tế, tạo nên thu nhập lớn cho bản thân & gia đình ngày càng nhiều. Hiện tại Công ty đã có Hệ Thống kênh phân phối sỉ lẻ trong & ngoài nước lên đến con số 200.
Thành công là thế nhưng ít ai biết rằng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thuý Liễu là một cô gái với tuổi đời còn khá nhỏ 24 tuổi. Hiện tại đối với công việc, với xã hội cô là một nữ giám đốc trẻ đầy tài năng & nhiệt huyết. Nhưng có lẽ ít ai biết với gia đình hiện tại cô đã là vợ & đang là Mẹ Bỉm Sữa. Người xưa có câu “phụ nữ giỏi việc nước, sẽ vụng việc nhà”, tuy nhiên với Thuý Liễu là ngoại lệ, Cô luôn vững tay chèo để đưa Hệ Thống & Thương Hiệu Mỹ Phẩm Green Rose ra biển lớn. Tuy mới sinh con được hơn 2 tháng, nhưng với sự giúp đỡ từ hậu phương vững chắc của Chồng & gia đình. Cô luôn cân được công việc & gia đình một cách trọn vẹn. Quản lý tốt & luôn có nhiều chiến lượt phát triển tốt Hệ Thống, chăm sóc Khách hàng tận tình. Song song đó hoàn thành tốt bổn phận của người Con, người Vợ, người Mẹ trong gia đình.

Đến với dòng Mỹ Phẩm Green Rose, Quý Khách hàng đã có lựa chọn đúng đắn nhất cho làn da & sức khoẻ của bản thân. Với dòng sản phẩm Chất Lượng vì Sức Khoẻ, chế độ chăm sóc Khách hàng tận tâm, bảo hành da dài lâu.
 
Đến với Hệ Thống kinh doanh của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thuý Liễu. Bạn sẽ có được một môi trường kinh doanh rộng mở với dòng sản phẩm sạch. Một người dẫn đầu tận tâm chia sẻ, hướng dẫn & truyền đạt tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết kinh doanh để phát triển tốt. Cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà & nhiều hỗ trợ khác. Nhất là hỗ trợ hệ thống ra hàng nhanh “nói không với tồn hàng”. Đến với Hệ Thống CTY TNHH Mỹ Phẩm Thuý Liễu dù bạn ở địa vị nào trong xã hội, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn là nội trợ, đang bầu bí, là Mẹ bỉm sữa, là học sinh, sinh viên, là công nhân viên chức hay nhân viên văn phòng... điều có thể kinh doanh hái ra tiền, tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.
Giải thưởng lần này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể Hệ Thống Công Ty TNHH Mỹ phẩm Thúy Liễu trong thời gian qua. Đánh dấu quá trình 3 năm 1 chặng đường xây dựng & phát triển của Green Rose- Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt- An Toàn dành Cho Người Việt.