GIA NGHĨA NATURAL – TRAO GIÁ TRỊ NHẬN NIỀM TIN

  • 23-07-2018
  • 1.188

Doanh nhân Nguyễn Thị Dung – Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu Gia Nghĩa Natuaral riêng và có uy tín trên thị trường, Chị

Từ xa xưa con người luôn sống hòa hợp với thiên nhiên, thiên nhiên mang đến cho con người nhiều lợi ích vì thế ngày nay từ thực phẩm ăn uống cho đến mỹ phẩm làm đẹp con người đều biết tận dụng từ thiên nhiên để có những sản phẩm tốt nhất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và những lợi ích mà chúng mang lại.
 
Doanh nhân Nguyễn Thị Dung – Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu Gia Nghĩa Natuaral riêng và có uy tín trên thị trường, Chị cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì thành công mới có thể mỉm cười với bạn được”.
 
Hiện tại Gia Nghĩa Natural đã cho ra đời 6 dòng sản phẩm nổi bật được khách hàng tin dùng cụ thể như:
 
Bột chùm ngây nguyên chất: Bột chùm ngây nguyên chất Gia Nghĩa, được chế biến từ 100% lá chùm ngây tươi theo công nghệ sấy lạnh của Nhật Bản, giúp giữ được tối đa các chất dinh dưỡng vốn có.
 
Tinh bột nghệ cao cấp: được chế biến từ củ nghệ đỏ tươi, theo công nghệ tách ly tâm hiện đại, nên được tách hết dầu và cặn. Làm cho sản phẩm sạch và an toàn.
 
Viên tinh nghệ mật ong: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh nghệ và mật ong, tạo nên sản phẩm ưu việt cho người Việt.
 
Bột tắm trắng chùm ngây & thảo dược: Sự kết hợp tuyệt vời giữa Bột chùm ngây, cám gạo và các loại thảo dược quý tạo nên SP tắm trắng độc đáo, đã tắm là trắng.
 
Bột trà xanh nguyên chất:Chế biến từ 100% ngọn và lá trà xanh tươi.
 
Tất cả sản phẩm của Gia Nghĩa Natural đều được sàng lọc kĩ lưỡng trong quá trình đóng gói và tạo nên sản phẩm, được kiểm nghiệm của Trung Tâm kỹ thuật đo lường chất lượng Quatest 3 khẳng định sản phẩm chất lượng, không hóa chất, không chất độc hại.

Ngày 13/8/2017 tại nhà hát bến thành Gia Nghĩa Natural đã vinh dự đạt Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Lần thứ IV. Chương trình do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học & Công Nghệ đứng ra tổ chức, chương trình cũng là mốc thời gian đánh dấu lại cho cả một quá trình nỗ lực phấn đấu cũng như chặng đường của cả một tập thể Gia Nghĩa Natural đã đi.

Bà Nguyễn Thị Dung, giám đốc Gia Nghĩa Natural vinh dự đại diện hệ thống nhận giải thưởng cao quý này. Tại buổi lễ trang trọng này, bà Nguyễn Thị Dung cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về sự phát triển và uy tín được tin dùng tuyệt đối của sản phẩm thiên nhiên này. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với Gia Nghĩa Natural trong công cuộc cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu, đáp ứng nhu cầu của mọi người”.

Giải thưởng top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với Gia Nghĩa Narural, cụ thể hơn là Sản phẩm tinh bột nghệ và bột chùm ngây. Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu cho sức khỏe và làm đẹp. Gia Nghĩa Natural từng bước khẳng định vai trò và chất lượng dẫn đầu, tự hào tinh hoa tinh túy từ thiên nhiên.