ATZ Healthy Life - Khỏe Đẹp

  • 23-07-2018
  • 1.198

ATZ Healthy Life là nhà cung cấp các sản phẩm và quà tặng chăm sóc sức khỏe - làm đẹp chủ động và liệu pháp hương thơm uy tín có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Bằng những liệu pháp dân gian từ xa xưa kết hợp với khoa học hiện đại tạo nên những sản phẩm an toàn, hiệu quả, và đặc biệt là tiện lợi cho người sử dụng.

Những sản phẩm hiện của ATZ Healthy Life  đã và đang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng về chất lượng như túi chườm thảo mộc ATZ Healthy Life, Xà phòng Tằm, tinh dầu thông. ATZ Healthy Life tư hào là một trong rất ít những thương hiệu Việt Nam có uy tín và vị trí vững chắc tại các trung tâm thương mại cao cấp của Việt Nam. ATZ Healthy Life luôn tiếp tục phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp và hương thơm.

Tròn 4 năm lần lượt 14 showroom ra đời, có mặt trên hầu hết các trung tâm thương mại lớn. Đặc biệt, năm 2014 là sự phát triển vượt bậc với  4 showroom lớn đã được khai trương khắp Bắc – Trung – Nam, mở thêm nhiều cơ hội hơn để ATZ Healthy Life tiếp tục được phục vụ những khách hàng của mình, là niềm tin và động lực, là sứ mệnh lớn của tất cả nhân viên ATZ Healthy Life.

Tiếp tục với sứ mệnh cao cả đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa mang đế cho khách hàng giải pháp chăm sóc Sức khỏe - Làm đẹp chủ động và kiến tạo không gian sống đầy năng lượng - thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực của ATZ Healthy Life trên những bước đường tỏa sáng của thương hiệu.

Chính những niềm tin yêu của khách hàng là sự thành công to lớn của ATZ Healthy Life. Chúng tôi trân trọng điều đó. Song song với việc phát triển sản phẩm, mở rộng mạng lưới kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là nhiệm vụ được công ty đặt lên hàng đầu – là luật “vàng” đối với mỗi thành viên trong đại gia đình ATZ Healthy Life.

Ngày 14/12 vừa qua, ATZ Healthy Life vinh dự nhận giải thưởng “SẢN PHẨM TIÊU BIỂU, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2014”. Cùng với chiếc cup vinh danh thương hiệu đạt top 10, ATZ Healthy Life một lần nữa lại khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường thương mại trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ tại: www.atzhealthylife.com.vn