PV (tổng hợp)

  • 23-07-2018
  • 1.327

Thái Ngọc Trâm được biết đến như là một cô gái có lòng nhiệt huyết, yêu thích với các dòng mỹ phẩm. Dường như mỹ phẩm đã ăn sâu vào máu thịt của Chị như một phần không thể tách rời trong cuộc sống. Công ty TNHH TM DV Tú Cầu với Thương hiệu C’CHICLY ra đời

Vốn yêu thích các dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, Ngọc Trâm đã dành rất nhiểu thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, nghiên cứu các dòng sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng. Qua thời gian tìm tòi và nghiên cứu thị trường, hiện nay, Ngọc Trâm đã rất am hiểu từng dòng sản phẩm cũng như sự thích ứng của chúng với các loại da khác nhau.

Trong thời gian học phổ thông, Ngọc Trâm đã có thể tự tư vấn cho các bạn học cùng trang lứa về sử dụng loại mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi và loại da khác nhau. Cũng chính từ những khả năng trời phú này, đã bắt đầu hình thành những “dự án nhỏ” trong suy nghĩ của Ngọc Trâm. Bước đầu, Chị cũng đã “buôn bán” mỹ phẩm cũng như trao dồi thêm kiến thức về các loại da và nuôi ước mơ sở hữu một shop mỹ phẩm từ đó.

Vượt qua sự sắp đặt của gia đình với định hướng: Chị sẽ là một người quản lý Công ty gia đình hiện có. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp phổ thông, Trâm đã làm việc và được bồi dưỡng nghiệp vụ để trở thành một người lãnh đạo giỏi. Trong suốt thời gian 4 năm làm việc, nhưng ước mơ về shop mỹ phẩm luôn thôi thúc

Chị không nguôi và nó trở thành một nỗi niềm thường trực trong suy nghĩ của Chị. Cũng chính vị lẽ đó, ngọn lửa đam mê trong con người   Chị cứ thế lớn dần lên, và Chị đã quyết định “giấu” gia đình chuyện mình đang tìm và bán mỹ phẩm. số tiền kinh doanh ban đầu không nhiều nhưng Chị vui lắm!. Vui vì được làm công việc mình thích và vui vì độc lập tài chính với gia đình.

Sau hơn nửa năm “giấu” gia đình, Chị đã quyết định nói thật với gia đình và xin nghỉ việc tại công ty. Từ đây, Chị bắt đầu dành toàn bộ thời gian cho mỹ phẩm. Chị tham gia những khóa học chuyên sâu về mỹ phẩm và nghiên cứu nhiều về các thị trường khác nhau. Nhờ sự chịu khó, tìm tòi học hỏi Chị được các chuyên gia trong nghề chỉ bảo, hướng dẫn rất nhiều. sau thời gian trao dồi kiến thức, tự tin với hiểu biết của mình, Ngọc Trâm bắt đầu với việc thành lập công ty và du nhập những sản phẩm cũng như tìm kiếm đối tác uy tín để triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

“Vạn sự khởi đầu nan” bước đầu công ty TNHH TM DV Tú Cầu do Chị làm Giám đốc đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều lúc, tưởng chừng như “đứt gánh giữa đường” ngay từ những bước  đầu tiên này. Với lòng tự trọng của bản thân, và sự độc lập quyết đoán của mình, vì quá yêu mỹ phẩm nên Chị vẫn tiếp tục phấn đấu vươn lên. Vấp ngã càng nhiều, sự quyết tâm của Chị càng trỗi lên mãnh liệt. Sau những thất bại, Chị đã rút ra rằng:  sản phẩm cần phải chất lượng thì mới phát triển được và dẫn đến thành công.

Với Ngọc Trâm uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều phải do chính bản thân dùng thử trước khi được tung ra thị trường. Kinh doanh là phải không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, không tắt đam mê và phải cố gắng vì không có sự cố gắng nào mà không được đền đáp.