ĐỨC LƯƠNG ĐƯỢC VINH DANH “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” CỘT MỐC GẦN 20 NĂM ĐÁNH DẤU SỰ THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

  • 19-05-2022
  • 147

Năm 2022 đánh dấu nhiều cột đáng nhớ và ghi nhận quá trình gần 20 năm phát triển và thành công của công ty Đức Lương.

Nổi bật là ngày 21/05/2022, Công Ty Đức Lương được vinh danh và trao giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” – Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.
 
 

 
Với việc được vinh danh giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, ĐỨC LƯƠNG đã khẳng định là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động. Với nguyên tắc hoạt động "Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng", Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những giải pháp nhân sự đúng đắn và hiệu quả cho đối tác thông qua việc tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.


 
Trong suốt gần 20 năm qua, Công ty Đức Lương tự hào đã không ngừng mở rộng thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài các dịch vụ cốt lõi như cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông, Chúng tôi đã phát triển thêm nhiều dịch vụ như Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp; Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, công ty Đức Lương sẽ luôn đem lại những dịch vụ và kết quả công việc tốt nhất cho quý khách hàng và sẽ là chìa khoá thành công của mọi doanh nghiệp.


 
Trong năm 2022, Công Ty TNHH TM - DV Đức hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân nhân lực trong nước. và phát triển dịch vụ sang các nước khác trong khu vực.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LƯƠNG (DUC LUONG COMPORATION)

  • Số 1248 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 4, Phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0913 992 780
  • Fax: (+84-27)4.3816 712
  • Email: ducluong_vscn@yahoo.com
  • Web: https://www.cungunglaodongducluong.com