LÊ THẮM BẢN LĨNH TÀI NĂNG VÀ NGHỊ LỰC CÙNG – MỸ PHẨM GIA HÂN

  • 10-05-2019
  • 392

Vùng quê nghèo Hương Sơn, Hà Tĩnh đã sinh ra cái tên "Lê Thắm" nghị lực, cần cù, chịu thương chịu khó. Và là một con người của niềm đam mên, truyền lửa trong kinh doanh.

Để rồi nhận được niềm vinh dự, sự tôn trong và cũng như sự quý mến của mọi người trong hệ thống Mỹ Phẩm Gia Hân và cũng nhưng gia đình bạn bè.
 
Sinh ra không phải ai cũng có cuộc sống khá giả, có học thức, đại đa số chúng ta sinh ra từ những vùng miền xa xôi. Cuộc sống tất bật với ngày ba bữa cơm đã thấy cực kì khó khăn. Và Lê Thắm cũng vậy sinh ra ở một vùng quê nghèo, gánh trên vai thiên chức của người vợ, người mẹ của ba đứa con nhỏ. Lúc đó người vừa tăng ký, người gần như không thấy số đo ba vòng nữa, may mắn được chị cạnh nhà cho 1 sản phẩm kem Tan Mỡ Gia Hân về dùng. Sau một thời gian sử dụng chị cũng nhìn chị khác hẳn. Sau 1 thời gian thật bất ngờ chị đã lấy lại vóc dáng của người con gái lúc chưa lấy chồng.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm của Mỹ Phẩm Gian Hân, chị quyết định tìm đến công ty Gia Hân. Đặt sản phẩm công ty về kinh doanh, người ta thường nói rằng:" ông trời không lấy hết của ai bao giờ. Ngày đầu thật khó khăn tôi dành số tiền 850 ngàn đồng mua 5 sản phẩm về kinh doanh. Và gần như vậy sau gần 2 năm gắn bó với nghề kinh doanh cuộc sống của cô ấy đã tốt lên rất nhiều. Đã giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa thoát khỏi cảnh chỉ biết ở nhà nội trợ, chăm con và chờ từng đồng tiền mà chồng đưa về thay vào đó là biết tự chủ kinh tế và trở nên xinh đẹp.
 
Hiện nay, Lê Thắm đang là nhà phân phối Kim cương khu vực Hà Tĩnh với hàng trăm đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Chị giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ có vóc dáng đẹp lý tương nhờ Mỹ Phẩm Gia Hân. Ngoài ra doanh thu của chị đem về từ hệ thống mình mỗi tháng lên đến hơn 1 tỉ đồng về cho Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Gia Hân. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống của chị không còn khó khăn như trước.

Ngày 21/04 vừa qua là một ngày trọng đại đối với chị cũng nhưng với Công ty Gia Hân. Chi Lê Thắm xuất sắc khi 21/4 vừa rồi được vinh danh gương mặt Doanh nhân Đất việt năm 2019 cùng sánh bước với Mỹ Phẩm Gia Hân trong buỗi lê phát trực tiếp trên đài truyền hình HTV1. Có được thành công ấy cũng nhờ vào sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của Giám đốc Đinh Thị Thu Ba – Công ty Gia Hân.
Cô ấy xúc động: "Từ ngày biết đến sản phẩm kem ủ tiêu mỡ Gia Hân, cuộc sống của em hoàn toàn thay đổi, có một cuộc sống ấm êm hơn, các con được ăn uống đầy đủ hơn trước rất nhiều. Biết đến boss Đinh thị Thu Ba xinh đẹp, tài năng và học hỏi được rất nhiều điều từ chị Đặc biệt nhờ em Phan Thị Thúy Nga đã giúp đỡ chị rất nhiều khi mới chập chững bước vào nghề bán online. Đã động viên chị cố gắng những lúc nản lòng để có ngày hôm nay. Cảm ơn người thân, gia đình, bạn bè đã giúp đỡ ủng hộ em. Cảm ơn các chị em trong gia đình chung "hotgirl nổi loạn team Lê Thắm" đã luôn đồng hành cùng em suốt thời gian qua... Và đặc biệt là cảm ơn chị gái Lê Thị Hảo đã giúp đỡ cho e vay số vốn khởi nghiệp. Với em lúc đó số tiền này là rất lớn, đã trông con cho em đi gửi hàng cho khách vì lúc đó con em mới được 2 tháng, đã động viên em rất nhiều để em vượt qua mọi khó khăn thử thách ban đầu".