Mẹ “bỉm sữa” bỏ việc ngân hàng kiếm tiền khủng nhờ Kyo

  • 22-05-2019
  • 462

“Dám thay đổi thì mới có thể thành công được” – Đây là lý do mà chị Minh Lý từ bỏ làm nhân viên ngân hàng để theo con đường kinh doanh online.

 

Nhân viên ngân hàng là công việc mơ ước của nhiều người vì nó đảm bảo được mức sống ổn định, nhưng đối với chị Minh Lý – Bà mẹ “bỉm sữa” ở tuổi 26 thì không phải vậy.

Chị chia sẻ: “Cách đây vài năm mình là nhân viên của ngân hàng, nhưng cuộc sống lúc đó khó khăn lắm! Lương của hai vợ chồng cộng lại không bao nhiều nên khá chật vật. Đến khi mình sinh con thì càng cực hơn nữa, mọi chi phí đều phải thắt chặt lắm mới lo được cho con”.

Với tâm lý của một người mẹ, chị cảm thấy mình phải lo cho con có cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ ngay bây giờ mà còn ở trong tương lai. Vì thế, chị nghĩ bản thân phải làm thêm việc gì đó để tăng thu nhập.


“Bén duyên” với nghề
Trong một lần tình cờ lướt facebook, chị thấy sản phẩm Sâm bổ kiện tỳ được đánh giá tốt, có nhiều diễn viên, người mẫu, hotgirl sử dụng và được bán khắp nơi chị đã mua dùng. chị tự nhủ: “Tại sao mình không kinh doanh online sản phẩm chất lượng này?”. Nghĩ thế, chị tìm tòi và quyết định nhập hàng về bán.

Ban đầu không biết bán được không nhưng chị quyết định nhập ngay 50 hộp. Khi hàng về chị đưa sản phẩm cho chi gái ruột, em trai ruột, em họ, chú ruột, con của chú sử dụng để lấy kết quả. Thật sự ngoài mong đợi, cả 5 người đều cho chị phản hồi cực tốt. Chị quay video làm tài liệu cho mình bán hàng và từ đó khách hàng tin tưởng và tìm đến chị.

 

Với sự uy tín và cái tâm của mình chị hút được rất nhiều khách lẻ và sỉ. Từ những người đó được chị đào tạo, phát triển mỗi ngày mà nay chị đã sở hữu 1 hệ thống hơn 200 người. Dẫn đường cho hệ thống phát triển mỗi ngày, giúp các bạn học sinh, sinh viên, mẹ bỉm có thu nhập 7- 8 con số là điều hạnh phúc nhất mà chị đạt được.
 

Chị có được ngày hôm nay là một quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ. Trong 8 tháng đến với Kyo, đi lên từ đại lý và nay trở thành giám đốc khu vực của công ty Kyo. Cũng là mẹ bỉm, ở nhà chăm con nhỏ 1 mình làm tất cả mọi việc và không có gì tự nhiên mà tới nếu không cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức cho bản thân mỗi ngày. Ngày trước bán hàng bằng BẢN NĂNG - BẰNG DUYÊN thì nay phải bán bằng KIẾN THỨC.
 

Năm 2019, sự nghiệp kinh doanh của bà mẹ bỉm sữa bước lên một tầm cao mới. Chị được mời làm giám đốc kinh doanh khu vực của Công ty TNHH MTV TM DV Kyo . Đặc biệt, ngày 21/4/2019 vừa qua, Nguyễn Thị Lý đã vinh dự được xướng tên trong lễ vinh danh “ Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt” được tổ chức tại nhà hát Bến Thành.
 
Nguyễn Thị Lý vinh dự được trao nhận hạng mục “ Gương mặt doanh nhân xuất sắc đất việt 2019”
 
Biến khó khăn thành động lực để phát triển và san sẻ yêu thương tới cộng đồng chính là một trong những bí quyết thành công của nữ doanh nhân trẻ này.