Phan Thị Hoàng Yến Doanh nhân 9X ước mơ nâng cao vị thế ngành làm đẹp

  • 22-01-2019
  • 536

Én tên thật là Phan Thị Hoàng Yến, cô gái sinh năm 1991 là một nữ giám đốc xinh đẹp, bản lĩnh, tuổi đời còn rất trẻ. Với đôi mắt sâu giàu tình cảm và những triết lý kinh doanh khá già dặn là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc cùng Yến

Tố chất của một người đam mê kinh doanh cộng với sự bản lĩnh, quyết đoán trong từng sự việc đã khiến Hoàng Yến trụ vững và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng phát triển. Khởi nghiệp từ năm 23 tuổi, Yến hiện đang là một nữ giám đốc với ước mơ nâng cao vị thế ngành làm đẹp. Ban đầu cô là người dẫn đường,truyền lửa, tư vấn chiến lược kinh doanh thành công cho các thương hiệu mỹ phẩm. Và với quyết tâm đầy bản lĩnh vào năm 2018 Hoàng Yến đã mạnh dạng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Ivy Cosmetic cho riêng mình.
Chia sẻ về việc nhận được bằng khen nữ Doanh Nhân tiêu biểu thời hội nhập do Nhà nước trao tặng, Hoàng Yến tự hào nói: “Việc này khiến mình có chút hãnh diện vì sau nhiều năm lăn lộn kinh doanh, được công nhận thành quả, mình thấy nỗ lực của mình cũng được biết đến và truyền cảm hứng được cho nhiều thế hệ trẻ hơn. Điều mình muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp đó là các bạn cần sẵn sàng chuẩn bị hành trang để trở thành một người khởi nghiệp. Máu liều chưa đủ, mà phải có những công cụ củng cố tinh thần thép khi hành trình của các bạn gặp khó khăn”.
“Sắp tới đây Hoàng Yến sẽ có chuyến công tác đến Seoul để làm việc với các đối tác Hàn Quốc lên kế hoạch triển khai một số dòng sản phẩm mới cho Ivy Cosmetic, nhằm mang đến cho phụ nữ Việt những dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng chuẩn Hàn nhưng giá cả Việt Nam.”