Tập đoàn Austdoor - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

  • 18-05-2022
  • 189

Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Tập đoàn Austdoor đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã được hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước tin dùng, khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia nhiều năm liên tiếp.   
 
Thành lập năm 2003 bằng dấu mốc đầu tiên là ký kết chuyển giao công nghệ với Tập đoàn B&D - thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng của Australia. Tập đoàn Austdoor (ADG) mong muốn được mang những cánh cửa cuốn thông minh về Việt Nam, giúp người tiêu dùng trong nước được tiếp cận những công nghệ hiện đại trên thế giới phục vụ cuộc sống. Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Austdoor khởi nghiệp với 1 xưởng sản xuất 350m2 tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội có công suất 20.000m2 cửa mỗi năm. Đến nay, Austdoor đã lớn mạnh với 09 công ty thành viên; hơn 1.500 cán bộ nhân viên, 6 nhà máy công suất lớn tại Hưng Yên, Nghệ An và Nhơn Trạch (Đồng Nai). Trong đó, nhà máy Austdoor Yên Mỹ là nhà máy cửa cuốn lớn nhất Việt Nam với công suất 350.000 m2 cửa/năm. Austdoor hiện là đơn vị cửa cuốn duy nhất có hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 600 nhà phân phối, 2.000 điểm bán khắp 63 tỉnh thành cả nước”. 

(Ảnh 1 - Cửa cuốn Austdoor an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam)
 
Có được vị thế vững chắc trong ngành VLXD là bởi Tập đoàn Austdoor đã xác định việc liên tục cải tiến và phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi. Austdoor không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ cao để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. 

Từ nền tảng Công nghệ Úc ban đầu, Austdoor đã sáng tạo, cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Cho đến nay, Cửa cuốn Austdoor không chỉ là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu trong nước, mà còn góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực cửa cuốn, vượt qua các quốc gia phát triển trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Philippin... và là nước xuất khẩu cửa cuốn nhiều nhất đến nhiều quốc gia: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan,…. 

(Ảnh 2 - Nhôm Topal - Nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Austdoor)
 
Ngoài cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal cũng là dòng sản phẩm chiến lược của Tập đoàn. Thương hiệu Topal được Tập đoàn Austdoor ra mắt vào năm 2017, mang tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm Việt xứng tầm quốc tế, tiên phong xây dựng những chuẩn mực mới trong ngành nhôm xây dựng tại Việt Nam. Cửa nhôm cao cấp Topal với những ưu điểm vượt trội đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường nhôm Việt. Topal Prima chính là sản phẩm của tương lai, hội tụ tất cả các yêu cầu cho một hệ cửa nhôm cao cấp, sẵn sàng cho sứ mệnh đưa ngành nhôm Việt lên tầm cao mới. 

Không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn Austdoor còn gây ấn tượng mạnh tới người tiêu dùng với các thương hiệu Ngói thép và Kèo nhẹ Eratek, Giá đỡ pin mặt trời Sunrak, Phụ kiện kính Austdoor, cửa nhôm cao cấp Austwindow, Cửa gỗ Huge… tạo nên hệ thống sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng hoàn hảo cho ngôi nhà. 

(Ảnh 3 - Tập đoàn Austdoor tự hào top 5 đơn vị uy tín ngành xây dựng)
 
Tính tới thời điểm hiện tại,, ADG xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia năm 2018, 2020; Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022, Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 5 Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Uy tín; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số 2021…

ADG định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao. Luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo những chuẩn mực sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu ngôi nhà Việt, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế trong ngành vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Liên hệ Website chính thức: austdoorgroup.vn  | Hotline 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.