VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, ITS LOGISTICS KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG

  • 19-05-2022
  • 664

Ngày 21/05/2022 đánh dấu cột mốc lớn với ITS LOGISTICS khi vinh dự được nhận danh hiệu “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022”.

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.
 

 
Với việc được vinh danh giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022, ITS LOGISTICS đã khẳng định được sứ mệnh trở thành một trong những công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực “Giao nhận vận chuyển và Thủ tục hải quan” đem lại cho Khách hàng và Đối tác những những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất.
ITS LOGISTICS mang trong mình hành trình đi tìm lối đi riêng với câu chuyện thương hiệu. Phương châm làm việc của ITS với các đối tác: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin. Thấu hiểu nỗi lo về an toàn trong khi vận chuyển và mong muốn đồng hành trên từng chuyến hàng, chúng tôi luôn linh hoạt trong việc sắp xếp hàng hóa và vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh gọn nhất với quy mô là bất kỳ nơi nào có thể đến trên thế giới.

 

 
Tọa lạc tại lầu 6 Tòa nhà GoldStar Building, ITS LOGISTICS tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, ITS LOGISTICS thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ nhân tài nào.; giúp đỡ đội ngũ nâng cao kỹ năng, kiến thức và phát huy tối đa tiềm năng; cùng nhau đạt được mục tiêu thông qua chính sách đào tạo, nhân bản và cổ phần hóa công ty.
 

 
Trong năm 2022, Công Ty Cổ Phần ITS LOGISTICS hướng tới mục tiêu Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ Logistics và vận chuyển. Dẫn đầu về danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ và thị phần vào năm 2030.

CÔNG TY CỔ PHẦN ITS LOGISTICS VN (ITS)
Số 86/59 Phồ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0919 364 068
Email: info@itslogistics.com.vn
Web: https://www.itslogistics.com.vn