GIA NGHĨA NATURAL – THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM TIN DÙNG

  • 16-03-2019
  • 278

Là phụ nữ hiện đại, không ai không biết rằng các sản phẩm từ đậu nành và viên tinh nghệ mật ong, món quà mà thiên nhiên ban tặng là sản phẩm thiên nhiên hàng đầu vô cùng tốt có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe của người


Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây không khó để các chị em phụ nữ tìm một cách làm đẹp cho mình. Nhưng để tìm phương pháp làm đẹp tự nhiên và đặc biệt không hại cho sức khỏe thì lại không dễ. Nắm bắt được điều này Gia Nghĩa Natural với nhà lãnh đạo tiêu biểu tài năng của Giám đốc Nguyễn Thị Dung . Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự đầu tư nghiêm túc đã cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Mầm đậu nành Organic - Viên  tinh nghệ  mật  ong đặc trưng giúp cải thiện sắc đẹp và sức khỏe tối ưu cho chị em phụ nữ. 
 

 
Với kinh nghiệm dồi dào, kiến thức về ngành thực phẩm sâu rộng và khả năng quản lý nhân sự tài ba, doanh nhân Nguyễn Dung đã từng bước xây dựng thương hiệu Gia Nghĩa Natural lớn mạnh, đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu đầy nhiệt huyết. Với niềm quyết tâm và hy vọng, chị Dung thực sự mong muốn rằng, Gia Nghĩa Natural là lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ Việt Nam.
 
 
 
Mầm đậu nành Organic - Viên  tinh nghệ  mật  ong của Gia Nghĩa Natural được sản xuất từ 100% mầm của hạt đậu nành ta và  mật  ong nguyên chất, thuần chủng được chọn lựa kỹ càng. 

Đảm bảo NGON - BỔ - SẠCH. Không chất bảo quản, không phụ gia, không hương liệu, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Với quy trình sản xuất khép kín hiện đại và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất. Gia Nghĩa Natural luôn khẳng định khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như hiệu quả mà mầm đậu nành mang lại.
 
 
 
Hiện tại Gia Nghĩa Natural đã có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước và nhận được  nhiều phản hồi cũng như những lời cảm ơn chân thật từ khách hàng trong và ngoài nước.
Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ngày 13.10.2018 vừa qua, Gia Nghĩa Natural đã được tôn vinh là “Top 50- Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền- Năm 2018” do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, tạp chí Việt Nam Hội Nhập, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên sóng H1 - Tại thủ đô Hà Nội.

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với chị hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo chị, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.